Tuổi Thân thuộc cung nào? Sự nghiệp người tuổi Khỉ 2022

tim hieu 12 cung hoang dao 3

Tuổi Thân thuộc cung nào? Sự nghiệp người tuổi Khỉ 2022. Hãy cùng blogchiase.vn tìm hiểu xem ngày sinh của bạn và tìm ra 12 cung tương ứng để có những lời giải đáp đúng đắn nhất. Nào chúng ta cùng nhau xem tuổi con khỉ như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Thân Cung Bạch Dương.

Người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương sinh vào ngày (20.3 – 20.4) luôn nhiệt tình và sôi nổi. Con người thông minh và nhanh nhẹn này yêu thích cả những phần việc lao động trí óc đầy sáng tạo. Và những phần việc lao động chân tay đầy hữu ích cho sức khỏe.

Bài viết liên quan:

 12 cung hoàng đạo là gì

cung hoang dao bach duong
Tuổi Thân Cung Bạch Dương.

Với khả năng giao tiếp tốt, họ có thể đạt được nhiều thành công trong những công việc khác nhau. Không chỉ thế với sự nhanh nhạy của mình, họ được đồng nghiệp nể phục và cấp trên coi trọng. Ưu điểm nổi bật nhất của họ là rất khiêm tốn, họ phấn đấu và làm việc không chỉ vì danh tiếng. Đối với những người này, điều quan trọng nhất chính là sự tự hài lòng với bản thân. Chứ không phải là thành tựu do người ngoài đánh giá.

cung bach duong nu 2

Tuổi Thân thuộc cung nào? Sự nghiệp người tuổi Khỉ 2022

Người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương thường chọn những công việc phù hợp. Với cá tính của mình, là thích khám phá sự mới mẻ. Đó đồng thời là những ngành nghề cần sự mẫn cảm. Và chiếm vị trí quan trọng trong xã hội như thời trang, tâm lý, giáo dục, y tế, kinh doanh.

Tuổi Thân Cung Kim Ngưu.

Người tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu sinh vào ngày (21.4 – 20.5). Là người biết tiêu tiền và cũng biết cách kiếm ra tiền. Kim Ngưu thân thiện và cởi mở trong giao tiếp. Họ cũng là người say mê với công việc. Tuy nhiên, do tính cách độc lập và tự chủ cao, họ không thích bị người khác chỉ bảo. Hay khống chế trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ có thể tự hoàn thành tốt công việc và luôn hài lòng với thành quả lao động của mình.

cung hoang dao kim nguu
Tuổi Thân Cung Kim Ngưu.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh năm Thân khá phù hợp với các ngành nghề. Như quan hệ công chúng, y tế, báo chí. Tuy nhiên, họ sẽ đạt được nhiều thành công nếu lựa chọn công việc phát hay được sự năng động. Và sáng tạo của bản thân. Thời trang hay lĩnh vực kinh doanh cũng là mảnh đất mà họ có thể phát huy được năng lực của mình.

Tuổi Thân Cung Song Tử.

Với bản tính cần cù, ham học hỏi và đầu óc linh hoạt, nhạy bén của tuổi Thân. Kết hợp với sự cởi mở, tài giao tiếp và khiếu hài hước của Song Sinh sinh vào ngày(21.5 – 21.6). Người tuổi Thân thuộc cung này luôn phát huy được vai trò của mình. Và dễ tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực khoa học, xã hội khác nhau.

cung hoang dao song tu
Tuổi Thân Cung Song Tử.

Họ có thể trở thành những chuyên gia y khoa uyên bác hay những nhà biên kịch tài ba. Với bất kỳ cương vị nào họ đều được công chúng đón nhận và tôn vinh tên tuổi.

cung song tu nam 1

Là người sáng tạo, thích khám phá và đổi mới. Họ không bao giờ bằng lòng với những thứ cũ rích. Với họ, cuộc sống phải luôn mới mẻ, đa dạng, nhiều màu sắc. Chính vì vậy, họ không ngừng nỗ lực tạo ra sự khác biệt. Và luôn hy vọng sẽ có nhiều phát minh mới. Cũng do tính cách này mà chúng ta thường thấy ở họ một thế giới tinh thần vô cùng phong phú. Nhiều người gọi họ là các nhân vật đa sắc.

cung song tu nu

Những công việc nhàm chán, cố định, lặp đi lặp lại. Như nhân viên văn phòng, nhân viên ngân hàng đều không phù hợp với họ. Là người ưa hoạt động tập thể và luôn muốn được mọi người chú ý. Họ nên thử sức mình trong lĩnh vực quan hệ công chúng như MC truyền hình, báo chí, hướng dẫn viên du lịch. Với khả năng giao tiếp tốt của mình chắc chắn họ sẽ có được thành công.

Tuổi Thân Cung Cự Giải.

Người tuổi Thân thuộc cung Cự Giải sinh vào ngày (22.6 – 22.7) có khả năng làm việc tốt trong nhiều lĩnh vực. Và rất có thể sẽ trở thành những người xuất sắc trong hoạt động nghệ thuật hoặc phê bình. Trong công việc, họ là người nhiệt tình và khá tham vọng. Họ thường đạt được những thành tích vượt trội và có nhiều cơ hội để được đề bạt làm lãnh đạo.

cung hoang dao cu giai 1
Tuổi Thân Cung Cự Giải.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của họ chính là sự quá mẫn cảm. Thường hay do dự vào đúng những thời điểm quan trọng nhất và kết quả là những cơ hội tốt sẽ vượt khỏi tầm tay. Quan hệ giữa họ với các đồng nghiệp cũng không thực sự tốt đẹp chỉ vì tính cách nóng nảy mà họ khó kiềm chế.

tim hieu tinh cach cung cu giai nu 3

Người tuổi Thân cung Cự Giải có rất nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp của mình. Họ có thể trở thành họa sĩ, nhà thơ. Hoặc là những luật sư, nhà báo, nhà thiết kế quảng cáo. Họ cũng có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Những công việc này sẽ đem lại nhiều thành công cho họ.

Tuổi Thân Cung Sư Tử.

Người tuổi Thân thuộc cung Sư Tử sinh vào ngày (23.7 – 22.8) thường là người có trí tuệ cao. Hứng thú với đời sống tinh thần và thích nghiên cứu về triết học. Trong con người họ có tố chất của một thi nhân. Tuy nhiên họ cũng là người thực tế, muốn áp dụng khả năng nghệ thuật của mình vào cuộc sống hiện thực. Người tuổi Thân thuộc cung Sư Tử có khả năng làm việc độc lập rất tốt. Họ có thể tự đưa ra quyết định, hướng giải quyết công việc trong những trường hợp khó khăn. Mà không cần đến sự chỉ đạo nào.

cung hoang dao su tu
Tuổi Thân Cung Sư Tử.

Họ phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau ngoại trừ những nghề đòi hỏi phải hao tổn quá nhiều sức lao động. Hầu hết trong số họ là người đa tài và có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ huấn luyện viên thể dục thể thao đến hướng dẫn viên du lịch, từ hoạt động xã hội đến tham mưu quân sự. Họ cũng có thể trở thành những nhà quay phim hay kiến trúc sư đại tài.

Tuổi Thân Cung Xử Nữ.

Do khao khát theo đuổi sự thành công trong sự nghiệp nên đại đa số những người thuộc cung Xử Nữ (23.8 – 23.9). Tuổi Thân đều là một người quá đam mê công việc.

cung hoang dao xu nu
Tuổi Thân Cung Xử Nữ.

Một công việc bình thường không phải là thứ mà những người thuộc cung Xử Nữ có thể chấp nhận được. Đối với họ, kỳ vọng đạt được một chức vị quan trọng còn lớn gấp hàng vạn lần một gia đình hạnh phúc. Có lẽ đó cũng là do những sở thích của họ quá đơn điệu. Do vậy cũng không biết nên dùng những thời gian rảnh rỗi cho điều gì mà chỉ biết chìm đắm vào công việc.

tinh cach cung xu nu nam

Cho dù họ đang ở vị thế của một ông chủ hay là chỉ thuộc tầng lớp những người đi làm rất bình thường. Nhưng vì một mục đích nào đó, họ có thể không ngại cực khổ vất vả. Có thể chịu đựng nhiều khó khăn, gánh vác những trách nhiệm nặng nề. Và chịu nhiều áp lực lớn lao. Họ có thể bận rộn từ sáng đến nửa đêm, bận rộn từ thứ hai đến cuối tuần. Bận suốt từ đầu năm đến cuối năm, ngay cả khi ăn cơm cũng phải tranh thủ đọc xem tài liệu. Lúc nào cũng ở trong tư thế như thể là chạy đua tính mạng. Với từng phút từng giây của thời gian.

tinh cach cung xu nu nu 1

Tuy là chòm sao thuộc nguyên tố đất nhưng khi đã làm việc thì họ không hề coi thường bất cứ điều gì. Thậm chí có lúc còn khiến người khác cảm thấy họ hơi kênh kiệu. Điểm này làm cho các sếp thấy rất quý mến. Nhưng sự thực là, nhìn thì có vẻ như là họ luôn tỏ ra nỗ lực vì công ty. Nhưng thực ra, đó chỉ là vì họ muốn thực hiện mục tiêu của mình mà thôi. Do vậy trong công việc, không ai dám xem thường những người thuộc cung Xử Nữ.

tinh cach cung xu nu nam 1

Chỉ cần mục đích của họ không thay đổi. Chắc chắn họ sẽ cố gắng rèn luyện kỹ năng của bản thân để đạt đến một trình độ cao nhất. Từ đó trở thành một người mạnh nhất, xuất sắc trong một lĩnh vực nhất định.

tinh cach cung xu nu nu 2

Điều đáng chú ý là trong cung sự nghiệp của cung Xử Nữ tuổi thân có vật cản. Cần phải chú ý nhiều đến những vấn đề nhỏ ẩn dưới bề mặt của nó. Sự sơ suất lơ là cũng có thể dẫn đến việc sẽ xuất hiện những vấn đề càng lớn hơn trong tương lai.

Tuổi Thân Cung Thiên Bình.

Người tuổi Thân thuộc cung Thiên Bình sinh vào ngày (23.9 – 23.10). Thường có tài ăn nói hoạt bát, giao tiếp cởi mở nên được rất nhiều người quý trọng. Không những thế, họ còn khá nhạy cảm, khả năng quan sát và nhìn nhận mọi việc tốt. Ưu điểm này sẽ giúp họ tỏa sáng nếu được hoạt động trong các lĩnh vực ngoại giao và quan hệ xã hội.

cung hoang dao thien binh
Tuổi Thân Cung Thiên Bình.

Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng tính cách của tuổi Thân là hay đứng núi này trông núi nọ. Trong suốt cuộc đời họ đã bỏ qua không ít cơ hội tốt. Bên cạnh đó, một chút đặc tính viển vông của Thiên Bình. Chỉ có thể giúp ích cho họ trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhưng nó lại gây mất tỉnh táo trong cách nhìn nhận vấn đề khi họ bắt tay vào công việc kinh doanh.

Cung thien binh

Do vậy, lời khuyên dành cho họ là nên lựa chọn những ngành nghề. Có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình như âm nhạc, hội họa, viết văn. Nếu là lãnh đạo, với tài quản lý và cách đối nhân xử thế hợp tình hợp lý của mình. Họ sẽ được các nhân viên kính trọng và gắn bó lâu dài bên cạnh.

cung thien binh nu 03

Nếu là nhân viên làm thuê họ sẽ luôn cố gắng để đạt được những thành tích tốt nhất. Ở vị trí này, họ phát huy được khả năng làm việc độc lập. Và cũng có thể tham gia vào kinh doanh, bán hàng. Tuy nhiên, nếu bạn là cấp trên của những người này.

Nên lưu ý khi giao bất kỳ công việc gì cho họ cũng cần ấn định thời gian và đốc thúc họ hoàn thành. Nếu không, họ sẽ rất bỏ phí thời gian vào những chuyện vô bổ. Như nói chuyện phiếm và làm các việc riêng tư khác.

Tuổi Thân Cung Bọ Cạp.

Chú khỉ hoạt bát và cung Thần Nông sinh vào ngày (24.10 – 21.11). Thông minh, sáng tạo là sự kết hợp cặp đôi tính cách tuyệt vời. Không người tuổi Thân thuộc cung nào khác có thể thích hợp để làm các công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo hơn họ. Chính tố chất này đã giúp họ đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Người này có tài ăn nói và khả năng xử lý tình huống rất linh hoạt. Vị trí nhân viên tư vấn hoàn toàn phù hợp để họ lựa chọn và phát huy khả năng đó của mình.

cung hoang dao bo cap
Tuổi Thân Cung Bọ Cạp.

Nếu được ghi nhận và đánh giá cao, họ còn có thể làm mọi việc tốt hơn nữa. Chính vì vậy, khi làm việc với họ, vào những thời điểm thích hợp. Bạn nên có sự động viên, cổ vũ cần thiết để tiếp thêm sức lực và giúp họ nhanh chóng thành công.

Tuy nhiên, nhược điểm dễ nhận thấy ở những người này là hấp tấp, nóng vội. Chưa làm xong xuôi đã muốn có kết quả. Đôi khi, họ còn có thể đốt cháy giai đoạn, hy vọng sẽ đến đích nhanh hơn. Điều này dễ khiến công việc trở nên “sôi hỏng bỏng không”. Lời khuyên dành cho họ, nên kiên trì, mọi điều tốt đẹp sẽ tới.

Điều đặc biệt ở người tuổi Thân thuộc cung Cự Giải là rất ít hứng thú với quyền lực. Với họ, vị trí lãnh đạo gần như là sự trói buộc với các nguyên tắc cứng nhắc. Họ luôn mong muốn được tự do lựa chọn công việc mà mình yêu thích và bằng lòng với vị trí nhân viên. Ở vị trí này, họ sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ và luôn sáng tạo.

Tuổi Thân Cung Nhân Mã.

Người tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã sinh vào ngày (22.11 – 21.12). Thường có đầu óc tổ chức và năng lực quản lý giỏi. Họ luôn biết cách giải quyết các vấn đề hợp lý. Chính vì vậy, họ sẽ có rất nhiều cơ hội khi thử sức mình ở những lĩnh vực lớn hoặc trong các vị trí chủ chốt.

Ngoài ra, tính cách hoạt bát của người tuổi Thân kết hợp với ý chí, lòng dũng cảm của cung Bọ Cạp. Sẽ giúp họ dễ dàng vượt qua khó khăn và tiến nhanh tới các mục tiêu của mình.

cung hoang dao nhan ma
Tuổi Thân Cung Nhân Mã.

Dường như họ sinh ra để trở thành người làm chủ. Ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng được tín nhiệm và để bạt lên vị trí này. Họ luôn cố gắng hết mình để làm tốt nhiệm vụ và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp những lúc khó khăn.

Tuy nhiên, đây không phải là những người chủ dễ tính. Sự thẳng thắn và tính ưa nguyên tắc có thể khiến cấp dưới cảm thấy “nghẹt thở”. Họ không ngại ngần ép buộc nhân viên phải phục tùng mệnh lệnh của mình. Bất cứ người nào chống đối hay làm việc không nghiêm túc đều nhanh chóng bị sa thải.

Người tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã ít khi cam lòng, an phận với vai trò là cấp dưới. Họ luôn tìm kiếm cơ hội và cố gắng hết mình để vươn lên vị trí cao hơn.

Tuổi Thân Cung Ma Kết.

Người tuổi Thân thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày (22.12 – 18.1). Là những người luôn coi trọng sự nghiệp của mình. Họ nhanh nhẹn, chăm chỉ, có khả năng sáng tạo và luôn biết cách thu hút sự chú ý của người khác. Chính vì vậy, ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng dễ dàng đạt đến thành công và có được danh tiếng.

Sự nghiệp của người tuổi Thân thuộc cung Ma Kết. Họ sống nội tâm, biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Nên được nhiều người yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khả năng lý giải kém, cố chấp, dễ thù hận. Nếu không khắc phục sớm sẽ gây bất lợi cho con đường sự nghiệp.

cung hoang dao ma ket
Tuổi Thân Cung Ma Kết.

Nếu làm chủ, họ luôn thể hiện sự trầm tĩnh nhưng vẫn hòa đồng và tạo ra niềm vui cho nhân viên. Họ là những ông chủ nhân từ, ôn hòa và đầy uy tín.

Nếu là nhân viên, họ sẽ cố gắng làm thật tốt nhiệm vụ của mình. Họ luôn có hứng thú và đạt thành tích trong các công việc cần đến sự sáng tạo. Khiếu hài hước bẩm sinh của họ sẽ tạo ra sự vui vẻ cho đồng nghiệp và làm vui lòng cấp trên. Vì vậy, ở bất cứ môi trường nào họ cũng được đón nhận và ưu ái.

Tuổi Thân Cung Bảo Bình.

Người tuổi Thân thuộc cung Bảo Bình sinh vào ngày (19.1 – 20.2) có khả năng quan sát và phán đoán tốt. Nếu chỉ trong vai trò là nhân viên văn phòng, rất có thể năng tài năng của họ sẽ không có cơ hội phát huy. Họ cũng sẽ không thể hiện được sự năng động sáng tạo của bản thân. Nếu phải làm việc dưới sự chỉ đạo hay sự bó buộc của người khác. Họ nên làm việc độc lập, tự lên kế hoạch công việc cho mình.

cung hoang dao bao binh
Tuổi Thân Cung Bảo Bình.

Nếu làm kinh doanh, họ biết cách tập trung đồng vốn để sinh lời. Biết cách tạo lòng tin với đối tác để tiếp tục hợp tác hay nhận được nguồn vốn hỗ trợ trong những lần sau. Họ sẽ trở thành người chủ rất xuất sắc mà tất cả nhân viên cũng như trợ lí đều tôn trọng quan điểm, suy nghĩ của họ. Họ luôn mơ ước về một kế hoạch làm ăn độc lập và thu được những khoản lợi nhuận lớn.

cung bao binh nu 2

Nếu là nhân viên họ luôn biết cách nhìn nhận về công việc xem sức lao động của mình bỏ ra có được đền đáp xứng đáng hay không. Với khả năng tư duy và lên kế hoạch tốt của mình. Người tuổi Thân thuộc cung Bảo Bình thường sẽ không muốn làm việc lâu dài ở vị trí nhân viên làm thuê. Sau một khoảng thời gian, họ thường cảm thấy chán nản và muốn tách ra làm riêng.

Tuổi Thân Cung Song Ngư.

Người tuổi Thân thuộc cung Song Ngư sinh vào ngày (21.2 – 19.3) khá đa tài và có khả năng chịu đựng tốt. Trong cuộc sống, dù xảy ra nhiều việc không như mong muốn nhưng họ vẫn kiên trì đứng vững. Họ có tư duy nhạy bén, có thể nhanh chóng nắm bắt được mọi chuyện xảy ra. Và luôn có chính kiến của riêng mình. Ngoài ra, họ cũng là những người có khả năng sáng tạo cao.

cung hoang dao song ngu
Tuổi Thân Cung Song Ngư.

Là người chủ, họ sẽ được nhiều nhân viên yêu quý. Đó là một ông chủ khá tâm lí, quan tâm đến nhân viên. Sẵn sàng giúp đỡ và chỉ dẫn cho nhân viên của mình khi cần. Họ gần gũi và không tỏ ra chuyên quyền trong quan hệ với cấp dưới.

tinh cach cung song ngu nam 2

Dù có phải phá bỏ những quy tắc thì họ cũng luôn mong muốn có thể dùng cả lí trí. Và tình cảm cũng như khả năng phán đoán để quản lý nhân viên. Nếu ở vị trí của nhân viên, họ sẽ cố gắng chăm chỉ. Và mong muốn làm việc theo mô hình làm việc nhóm. Trong một môi trường hòa đồng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Bài viết liên quan:

Tuổi Mùi thuộc cung nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.