Tuổi Sửu thuộc cung nào? Sự nghiệp người tuổi trâu 2022

tim hieu 12 cung hoang dao 3

Bạn tuổi Sửu vì muốn biết sự nghiệp của mình như thế nào? Hãy xem lại ngày sinh của bạn và tìm cung hoàng đạo. Tương ứng để có được những lời giải đáp đúng đắn nhất. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu tuổi Sửu thuộc cung nào nhé.

Tuổi Sửu Cung Bạch Dương.

Mục Lục

Đặc điểm chung nhất của những người tuổi Sửu cung Bạch Dương sinh vào ngày (21/3 – 20/4). Là sự chăm chỉ, cần cù. Khi còn trẻ, họ dành mọi thời gian, trí tuệ và sự say mê cho công việc với mong muốn kiếm đủ số tiền mình cần. Họ không phung phí sức lực của bản thân cho những việc vô bổ. Như tụ tập bạn bè chơi bài bạc, uống rượu thâu đêm.

Bài viết liên quan:

 12 cung hoàng đạo là gì

cung hoang dao bach duong
Tuổi Sửu Cung Bạch Dương.

Thậm chí đối với họ, việc chăm sóc bản thân và nhu cầu vui chơi, giải trí. Cũng phải cân nhắc cho hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc đang đảm nhận. Họ cũng lên kế hoạch để không tiêu xài hoang phí số tiền mình phải cực khổ mới kiếm được. Đa số họ thích tiết kiệm để dự phòng cho tương lai. Và thực hiện những kế hoạch lớn lao khác.

cung bach duong nu 2

Tuổi Sửu thuộc cung nào? Sự nghiệp người tuổi trâu 2022

Giống với hầu hết những người tuổi Sửu khác. Các chú Trâu thuộc cung Bạch Dương không được khéo léo và cũng ít chịu phục tùng người khác. Nên thường xảy ra bất đồng quan điểm với cấp trên. Họ dễ thành công nếu được giao một công việc cụ thể. Thay vì phải xem xét, đánh giá toàn bộ sự việc một cách tổng quát.

cung bach duong nam 1

Nếu muốn thử sức ở vai trò cấp trên, họ có thể bắt đầu với công việc kinh doanh nhà hàng. Hoặc mở một công ty du lịch của riêng mình. Tuy nhiên, những người này nên mở rộng thêm các mối quan hệ. Cũng như cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người xung quanh. Để có thêm những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.

Tuổi Sửu Cung Kim Ngưu.

Người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu sinh vào ngày (20/4 – 20/5) là những người chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc. Dường như họ không ngại bất cứ việc gì. Và luôn quyết tâm để có thể hoàn thành công việc đó một cách tốt nhất.

cung hoang dao kim nguu
Tuổi Sửu Cung Kim Ngưu.

Người tuổi Sửu thuộc cung này luôn có được sự dẻo dai, ổn định trong tinh thần. Đặc biệt là họ còn có khả năng thu hút người khác bằng những ưu điểm của mình. Ngoài ra, ở bất kỳ hoàn cảnh hay độ tuổi nào. Thì đa phần họ là những người có sức khỏe tốt và luôn hăng say lao động.

cung kim nguu nu

Những người tuổi Sửu thuộc cung này thường thích hợp với các vị trí như. Nhân viên kinh doanh, vận động viên, diễn viên, phóng viên, nhà hoạt động âm nhạc. Hoặc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

cung kim nguu nam 2

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Jack Nicholson. Là đại diện tiêu biểu cho nhóm người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu. Ông đã từng nói rằng: “Không có độ tuổi tốt nhất dành cho thành công và hạnh phúc. Mỗi người luôn cần có được cảm giác tốt đẹp ở bất kỳ độ tuổi nào. Thành tựu của chúng ta không và chưa bao giờ được quyết định. Bởi những thứ chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn như tuổi trẻ, vẻ đẹp hay sự hấp dẫn.

Tuổi Sửu Cung Song Tử.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử sinh vào ngày (21/5 – 21/6). Là những người giàu bản lĩnh, có tinh thần trách nhiệm cao. Chính vì vậy, mà họ rất phù hợp để làm những công việc đòi hỏi nhiều trách nhiệm.

cung hoang dao song tu
Tuổi Sửu Cung Song Tử.

Họ là những người sống thiên về lý trí, có suy nghĩ kỹ lưỡng, chắc chắn. Và không nao núng trước những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế mà họ luôn đạt được hiệu quả cao trong công việc của mình.

cung song tu nam 1

Những người chủ tuổi Sửu thuộc cung Song Tử. Là những nhà lãnh đạo khảng khái, hào phóng nhưng đôi khi cũng rất bảo thủ. Đối với nhân viên, họ thường có lối cư xử mềm dẻo, có khi họ yêu cầu nhân viên của mình. Phải hoàn thành công việc trước thời hạn với hiệu quả cao nhất. Cũng có khi họ lại tỏ ra rất xông xênh, thả lỏng cho nhân viên tự điều chỉnh công việc của mình.

cung song tu nu

Ở vị trí người làm thuê, những người tuổi Sửu thuộc cung này. Thường phát huy hết năng lực của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, họ cũng bộc lộ một vài nhược điểm khi ở nhà. Là dễ nổi cáu, thậm chí nhiều lúc suy nghĩ còn bồng bột như đứa trẻ.

Tuổi Sửu Cung Cự Giải.

Tuổi Sửu cung Cự Giải sinh vào ngày (22/6 – 22/7) là những người xuất chúng trong công việc và sự nghiệp. Ngay từ khi còn trẻ họ đã hiểu rõ được mình muốn làm gì. Và phù hợp với ngành nghề nào hơn cả. Hai tính cách đáng quý nhất ở những người tuổi này là sự cần cù. Và khả năng công hiến hết mình cho niềm đam mê của bản thân.

cung hoang dao cu giai 1
Tuổi Sửu Cung Cự Giải.

Họ nỗ lực lao động để chứng minh khả năng của mình. Và đóng góp cho sự nghiệp chung chứ không vì mục đích danh lợi, tiền tài. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá cẩn trọng và nghiêm túc khi xử lý công việc. Điều này khiến đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Có cảm giác họ hơi xa cách và có phần khó tính.

tim hieu tinh cach cung cu giai nam 2

Nếu mềm mại hơn trong các ứng xử và bớt đi chút khắt khe khi đánh giá, nhìn nhận mọi việc .Thì bầu không khí quanh họ sẽ thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Ngoài ra, nếu gặp thất bại hoặc bị ai đó lừa dối. Họ cũng sẽ cảm thấy bị tổn thương và mất mát nhiều hơn. Những người luôn nhìn mọi việc dưới con mắt nhẹ nhàng, hài hước.

tim hieu tinh cach cung cu giai nu 3

Những người này thích hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật. Hơn là trong lĩnh vực tài chính hoặc khoa học công nghệ.

Tuổi Sửu Cung Sư Tử.

Không tuổi nào có được sự cẩn thận, nghiêm túc và chăm chỉ như người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử sinh vào ngày (23/7 – 22/8). Đó là người tràn đầy sự lạc quan trong cuộc sống. Họ không ngừng hy vọng về những điều tốt đẹp. Và luôn mong muốn được thử sức qua thử thách mỗi ngày.

cung hoang dao su tu
Tuổi Sửu Cung Sư Tử.

Đối với họ, lười biếng, ỷ lại là 2 thói xấu không thể chấp nhận. Vì vậy, nếu ai đó nói rằng bản thân họ tìm được niềm vui và hạnh phúc từ công việc. Có thể phán đoán đến 90% rằng, đó là người tuổi Sửu và thuộc cung Sư Tử. Mang tính cách của Sư Tử mạnh mẽ, phóng khoáng ưa tự do và đầy năng lực lãnh đạo.

Người tuổi Sửu thuộc cung này đủ tố chất và bản lĩnh trở thành một ông chủ lớn. Vì vậy, dù làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng dễ dàng có được vị trí lãnh đạo.

tim hieu cung su tu nu 1

Tuy nhiên, nếu ở vào vị trí nhân viên họ cũng sẽ phát huy rất tốt vai trò của mình. Không chỉ mang ưu điểm của một Sư Tử giỏi giao tiếp, linh hoạt, làm chủ công việc. Mà còn sở hữu cả sử cần mẫn, quyết đoán, tỉ mỉ của tuổi Sửu.

tim hieu cung su tu nam 1

Họ luôn nắm bắt, điều tiết tốt công việc của mình và còn có thể là trợ thủ đắc lực của sếp. Do vậy, họ thường được cấp trên lưu ý và nhanh chóng đề bạt lên những vị trí quan trọng. Dường như sự nỗ lực, cố gắng để trở thành người làm chủ là sứ mệnh mang tính bản năng của họ.

tim hieu cung su tu nam 0
Tìm hiểu về cung sư tử nam

Tuy nhiên, nhược điểm dễ nhận thấy ở người này. Là sự kiêu căng, độc đoán, không chịu tiếp thu. Chính tính cách đó đã khiến họ bị bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt từ thiện chí hợp tác, giúp đỡ của người khác. Lời khuyên cho tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử là nên kiểm soát bản thân. Và thường xuyên kiểm điểm lại chính mình thì sự nghiệp mới có thể bền vững và phát triển tốt.

Tuổi Sửu Cung Xử Nữ.

Người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ sinh vào ngày (23/8 – 23/9). Là những người thông minh, cẩn trọng và đầy tinh thần trách nhiệm. Do đó khả năng thành công trong sự nghiệp của họ là rất cao. Những người thuộc cung này thích được làm việc trong một môi trường yên tĩnh. Đây cũng là môi trường để họ có thể phát huy tư duy sáng tạo. Và khả năng làm việc độc lập của mình.

cung hoang dao xu nu
Tuổi Sửu Cung Xử Nữ.

Họ không thích những công việc có tính cứng nhắc, gì bó. Tuy nhiên, không ít người trong số họ có khả năng để trở thành người chủ xuất sắc. Bởi họ có 1 cách thức làm việc cực kỳ nghiêm túc. Họ đề ra các quy định, các chế độ làm việc một cách nghiêm ngặt cho nhân viên.

tinh cach cung xu nu nam

Ngoài ra, những người chủ này còn biết cách quản lý, điều tiết công việc cho nhân viên một cách hợp lý. Họ tránh tối đa việc tạo ra áp lực trong công việc. Và hầu như không áp dụng những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với nhân viên của mình.

tinh cach cung xu nu nu 1

Nếu chỉ là nhân viên, những người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ thường đảm nhận vai trò của mình một cách xuất sắc. Tuy nhiên, họ lại không phải là những người lúc nào cũng tuân thủ theo các quy định của cấp trên đề ra, điều này khiến người khác khó chịu nhưng cơ bản cuối cùng họ vẫn hợp tác vui vẻ với mọi người.

Tuổi Sửu Cung Thiên Bình.

Mang ưu điểm công bằng, vui vẻ, điềm tĩnh của Thiên Bình sinh vào ngày (24/9 – 23/10) cộng với sự chín chắn, tốt bụng của người tuổi Sửu. Bạn có thể gửi gắm niềm tin ở những người bạn này.

cung hoang dao thien binh
Tuổi Sửu Cung Thiên Bình.

Sự mạnh mẽ, quyết đoán, theo đuổi mục tiêu tới cùng là điều mà chúng ta cần phải học hỏi ở họ. Khi bạn giao bất kỳ nhiệm vụ nào cho tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình. Chắc chắn họ sẽ làm bạn được yên lòng bởi sự chỉnh chu. Và khả năng hoàn thành nhanh chóng công việc.

Cung thien binh
Người cung Thiên Bình

Trong vai trò là người làm chủ, họ sẽ không bao giờ để bạn phải phàn nàn. Về khả năng lãnh đạo, điều tiết công việc của mình. Bạn có thể thấy rằng, một lời nói của họ “tựa ngàn vàng”. Nhưng cũng chính bởi thế mà bạn đừng bao giờ hy vọng có thể làm việc thiếu nghiêm túc.

cung thien binh nu 03

Hoặc không có trách nhiệm với nhiệm vụ mà họ giao phó. Bạn cần ghi nhớ, một trong các đặc điểm của Thiên Bình là sự công bằng. Vì vậy, khi làm việc với họ bạn đừng bao giờ ghi công bằng sự cạnh tranh không lành mạnh. Sự nhiệt tình, chăm chỉ, chủ động, cùng khả năng giao tiếp bẩm sinh, người tuổi Sửu.

cung thien binh nam

Và thuộc cung Thiên Bình dù làm việc ở lĩnh vực nào. Cũng có cơ hội trở thành những nhân viên xuất sắc. Từ việc nhỏ đến các công việc lớn họ đều hoàn thành chu đáo. Có đôi khi họ tỏ ra bảo thủ, cố chấp khiến nhiều người khó chịu. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ không thể hợp tác được với họ. Ngược lại, họ có thể mang lại cho bạn nhiều kết quả tốt đẹp bất ngờ.

Tuổi Sửu Cung Bò Cạp.

Kết hợp giữa tính kiên nhẫn của tuổi Sửu và sự mạnh mẽ, quyết đoán của Bọ Cạp. Người tuổi Sửu thuộc cung Bò Cạp sinh vào ngày (24/10 – 22/11) vốn tài trí hơn người. Ý chí quyết tâm gây dựng sự nghiệp giúp họ vươn lên được những vị thế cao trong xã hội.

cung hoang dao bo cap
Tuổi Sửu Cung Bò Cạp.

Tuy không phải là người có tính hài hước bẩm sinh nhưng họ cũng có tài ăn nói. Có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt. Tính cách điềm tĩnh giúp họ có thể giải quyết tốt các tình huống khó khăn. Và tạo dựng khối đoàn kết cộng đồng. Chính vì vậy người tuổi Sửu thuộc cung Bò Cạp có khả năng trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi. Họ cũng có thể xuất hiện trước công chúng và nổi bật trong vai trò là một nhà diễn thuyết đầy tài năng.

Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, không ít người trong số họ gây dựng được sự nghiệp lớn cho bản thân. Nếu là nhân viên, đức tính cần cù có thể từng bước mang lại cho họ nhiều cơ hội phát triển trong công việc.

Tuổi Sửu Cung Nhân Mã.

Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã sinh vào ngày (23/11 – 21/12). Là những người tài giỏi, có lý tưởng sống và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Những người thuộc cung này thường thích theo đuổi những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Cho dù họ không trở thành doanh nhân thì cũng vẫn có khả năng kiếm được rất nhiều tiền.

Họ là những người giàu nghị lực và lao động không biết mệt mỏi. Luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cũng như cho cuộc sống của gia đình mình. Hầu như những người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã đều thích cảm giác an toàn. Tuy nhiên, một lúc nào đó họ cũng có thể chấp nhận sự mạo hiểm để sự nghiệp của mình được tiến triển tốt đẹp.

cung hoang dao nhan ma
Tuổi Sửu Cung Nhân Mã.

Bên cạnh đó, những người tuổi Sửu thuộc cung này còn được trời phú cho khả năng làm quản lý. Cho dù trình độ, năng lực của họ không được cao siêu. Nhưng ở bất cứ công việc nào khả năng quản lý của họ là rất tốt.

Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mả thích hợp với vai trò là người chủ hoặc người quản lý. Họ thích hợp với môi trường làm việc tập thể, chỗ đông người. Ở đó họ dễ trở thành những người lãnh đạo, quản lý xuất sắc. Mà ít người có thể đạt được thành công như họ.

Nếu bất đắc dĩ phải ở vào vị trí nhân viên, họ cũng sẽ là một nhân viên xuất sắc. Vì khối lượng công việc của họ làm được nhiều hơn hẳn những người xung quanh. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ từ bỏ ý định vươn lên vị trí người làm chủ. Họ còn sẵn sàng cạnh tranh với đồng nghiệp để có được vị trí đó.

Tuổi Sửu Cung Ma Kết.

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày (22/12 – 19/1) vốn thông minh, tài trí hơn người. Họ có rất dễ trở nên nổi tiếng nhờ những thành công lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ không phải là người tham tiền tai hay danh vọng. Với họ, điều quan trọng nhất là kết quả công việc chứ không phải để trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Trong công việc, họ là một nhân viên năng nổ, tháo vát luôn đạt thành tích cao. Họ cũng đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Chính vì vậy mà họ luôn là tấm gương sáng, được mọi người quý trọng và nể phục.

cung hoang dao ma ket
Tuổi Sửu Cung Ma Kết.

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết thường có lối ứng xử rất khôn khéo. Họ luôn biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Dựa vào đó để tiến hành công việc của mình một cách thuận lợi. Tuy nhiên, những người này lại tỏ ra thích hợp với những công việc mang tính cá nhân hơn tập thể.

Một số người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết có nhược điểm. Là đôi khi vì quá chú tâm để đạt được mục tiêu của mình mà họ trở nên vô tâm, khó gần. Khi ở vào vị trí người làm chủ, họ là nhà lãnh đạo quá cứng rắn và đôi khi rất khó thỏa hiệp. Điều này có thể gây bất lợi cho các quan hệ làm ăn của họ. Nếu là nhân viên, không ít người trong số họ khá bảo thủ, thậm chí là ngoan cố. Chính vì vậy, công việc của họ không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Tuổi Sửu Cung Bảo Bình.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình sinh vào ngày (20/1 – 18/2) có khả năng sáng tạo tuyệt vời. Chính vì vậy mà họ rất dễ thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo, phát minh.

cung hoang dao bao binh
Tuổi Sửu Cung Bảo Bình.

Những người tuổi Sửu thuộc cung này rất năng động. Họ lao động không biết mệt mỏi và không ngừng tìm kiếm những việc có mức thu nhập cao. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tri thức. Và nhận thức đúng đắn, biết cư xử đúng mực trong các quan hệ xã hội. Họ luôn mong muốn và cố gắng làm thế nào. Để cho tất cả mọi người cùng có cuộc sống tốt đẹp hơn, tiến bộ hơn.

cung bao binh nu 2

Nếu là một người chủ, người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình rất phân minh. Làm việc gì cũng rõ ràng, chính đáng. Họ luôn biết cách kiểm soát tốt nhân viên và tạo ra được không khí ôn hòa cho tập thể. Tuy nhiên, một số người tuổi Sửu cung Bảo Bình lại kém hoạt bát, thiếu năng động. Họ không bao giờ tranh giành quyền lợi với người khác. Mà chỉ quan tâm làm tốt công việc của mình.

cung bao binh nam

Trong tình yêu, họ làm người biết yêu biết ghét. Họ sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu và người mình yêu. Nhưng khi tình cảm đã nhạt phai, họ cũng không hề nuối tiếc khi nói lời chia tay.

Tuổi Sửu Cung Song Ngư.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư sinh vào ngày (19/2 – 20/3) là những người có năng lực, khả năng sáng tạo cao. Vì thế họ dễ đạt đến những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Những người sinh dưới cung này dễ trở nên giàu có do có tính kiên nhẫn, biết chờ đợi thời cơ. Và vận dụng hết tài năng của mình để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

cung hoang dao song ngu
Tuổi Sửu Cung Song Ngư.

Bên cạnh đó, những người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư còn rất coi trọng gia đình. Đối với không ít người, con đường sự nghiệp có thể bị thay đổi theo sự định hướng. Hoặc can thiệp của cha mẹ hoặc một người nào đó có tiếng nói trong gia đình.

tinh cach cung song ngu nam 2

Sự thông minh và tính cẩn thận trong công việc đã giúp họ có thể hoàn thành tốt của người lãnh đạo. Họ tạo được sự tin yêu và nể trọng ở mọi người. Nếu là nhân viên, tuy có một số người còn thiếu nhanh nhẹn, linh hoạt. Song bù lại họ rất chăm chỉ và trung thực.

tinh cach cung song ngu nu 1

Một điều đặc biệt ở những người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư. Là họ không bao giờ có tham vọng đạt đến sự nổi tiếng. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ rất bình yên và giản dị. Trong mái ấm gia đình cùng những người yêu thương.

Bài viết liên quan:

Người tuổi Sửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.