Tuổi Dần thuộc cung nào? Sự nghiệp người tuổi Cọp 2022

tim hieu 12 cung hoang dao 3

Tuổi Dần thuộc cung nào? Sự nghiệp người tuổi Cọp 2022 có những thay đổi khác nhau tùy theo tính cách. Vận trình nhiều biến động, dễ có bệnh tật. Hay bị họa thị phi, tài chính bất ổn, hoạ phúc ngang nhau. Nên phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt và thật lạc quan để vượt qua một năm đầy thách thức.

Tuổi Dần Cung Bạch Dương.

Người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương sinh vào ngày (20.3 – 20.4) thường rất có tài. Với họ, dường như không có việc gì là không thể làm được. Họ thích hợp với hầu hết các nghề như bác sĩ, giáo viên, luật sư hoặc ca sĩ, diễn viên… Tuy nhiên, những công việc đòi hỏi nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp như ngành công nghệ thông tin. Hoặc liên quan đến chính trị không phải là thế mạnh của họ.

Bài viết liên quan:

 12 cung hoàng đạo là gì

cung hoang dao bach duong
Tuổi Dần Cung Bạch Dương.

Là người có tinh thần trách nhiệm cao, họ có thể đảm nhận rất nhiều phần việc khác nhau. Và luôn hoàn thành tất cả một cách xuất sắc khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Họ thích trở thành chủ của một cửa hàng kinh doanh nhỏ. Hay xưởng sản xuất gia công của riêng mình hơn là làm một nhân viên giỏi trong công ty hay tập đoàn lớn.

cung bach duong nu 2

Tuổi Dần thuộc cung nào? Sự nghiệp người tuổi Cọp 2022

Tuy có thể tiếp nhận và hoàn thành tốt yêu cầu của cấp trên. Nhưng họ không thực sự cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Trên thực tế, đây là những người giàu ý chí tự lập tự cường và rất ghét sự bó buộc. Lời khuyên dành cho họ là nên tích lũy kinh nghiệm. Và tận dụng mọi cơ hội có được để biến ước mơ trở thành hiện thực.

Tuổi Dần Cung Kim Ngưu.

Những người tuổi Dần cung Kim Ngưu sinh vào ngày (21.4 – 20.5) luôn tràn đầy sáng tạo. Họ không thích suy nghĩ và hành động theo lối mòn. Hoặc theo những kế hoạch được người khác sắp đặt từ trước. Với họ, tự mình tìm hiểu, khám phá mọi việc là điều tuyệt vời nhất. Đặc biệt, những sự kiện mới lạ có đôi chút kì bí luôn có sức hấp dẫn lớn. Họ mong muốn trải nghiệm mọi cảm giác. Được mắt thấy tai nghe những điều lạ lùng vốn mới chỉ được biết qua sách báo…

cung hoang dao kim nguu
Tuổi Dần Cung Kim Ngưu.

Chính vì sự hăng hái, nhiệt tình, cộng với sự thông minh, nhanh nhạy – vốn là bản tính của người tuổi Dần. Họ thường khiến người khác ngưỡng mộ, nể phục bởi kết quả công việc xuất sắc. Một khi đã xác định rõ mục tiêu, họ sẽ toàn tâm toàn ý tập trung để hoàn thành nhiệm vụ.

cung kim nguu nu

Họ quan tâm nhiều đến quyền lợi của bản thân. Và muốn người khác đánh giá chính xác năng lực của mình. Họ cũng thích trở thành người chủ, thích được thể hiện uy quyền của mình với cấp dưới. Nếu thận trọng hơn nữa trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu có nhiều khả năng tiến xa trên con đường công danh.

Tuổi Dần Cung Song Tử.

Những người sinh vào năm Dần như 1950, 1962, 1974, 1986,… thuộc cung Song Tử (21.5 – 21.6). Luôn hành động một cách nhanh chóng và đầy sức mạnh. Họ phản ứng nhanh, quyết đoán trong mọi tình huống và theo những gì có lợi nhất cho tập thể.

cung hoang dao song tu
Tuổi Dần Cung Song Tử.

Nói chung thay vì chỉ lo đảm bảo quyền lợi của cá nhân mình. Tuy nhiên, quan điểm cũng như sở thích, mục tiêu của họ không ổn định. Mà có thể thay đổi theo thời gian, do hoàn cảnh tác động. Khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh, môi trường mới cũng là ưu điểm dễ nhận thấy ở họ.

cung song tu nam 1

Khác với người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương và Kim Ngưu, những chú hổ thuộc cung Song Sinh. Không muốn trở thành ông/bà chủ nhưng cũng không thích làm nhân viên. Họ ghét phải làm việc theo những khuôn mẫu có sẵn. Và luôn tìm cách để thoát khỏi mọi sự bó buộc. Họ thường có được thành công vào những thời điểm bất ngờ nhất.

cung song tu nu

Có khả năng đàm phán, thuyết phục người khác đồng ý với quan điểm của mình. Nếu lựa chọn được công việc phù hợp với sở trường và bản tính ưa tự do. Thì họ sẽ rất thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Sửu Cung Cự Giải.

Người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải sinh vào ngày (22.6 – 22.7) thường có khả năng sáng tạo cao. Họ luôn làm chủ mọi việc trong cuộc sống.

cung hoang dao cu giai 1
Tuổi Sửu Cung Cự Giải.

Người tuổi Dần thuộc cung này rất coi trọng vật chất, tiền bạc. Tuy nhiên, không phải phải vì thế mà họ xem nhẹ những thứ khác trong cuộc sống. Đây là những người cầu toàn, ưa sự hoàn hảo. Cũng chính vì điểm này mà nhiều khi họ trở nên do dự, thiếu sự quyết đoán. Do đó, họ cũng để lỡ mất không ít cơ hội kinh doanh tốt.

tim hieu tinh cach cung cu giai nam 2

Là người luôn chủ động trong cuộc sống nhưng do tâm lý cầu toàn và tính cách cẩn trọng. Họ thường xuyên lo lắng về công việc, sự nghiệp mà ít có được những khoảng thời gian thoải mái.

tim hieu tinh cach cung cu giai nu 3

Nếu trở thành người chủ, họ sẽ là những người lãnh đạo khá thành công. Bên cạnh đó, người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải luôn có được những nhân viên tài giỏi. Và trung thành cùng họ hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Tuổi Dần Cung Sư Tử.

Người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử sinh vào ngày (23.7 – 22.8) vốn thông minh, giỏi giang. Sự cộng hưởng tính cách mạnh mẽ của con giáp Dần và cung Sư Tử. Khiến cho sức mạnh của họ dường như tăng lên gấp bội.

cung hoang dao su tu
Tuổi Dần Cung Sư Tử.

Người này có tài lãnh đạo bẩm sinh, do đó họ thường không thích làm việc dưới sự quản lý, giám sát của người khác. Trong vai trò là người lãnh đạo hoặc đối với những công việc đòi hỏi tính độc lập cao. Họ tỏ ra khá chủ động và phát huy được năng lực của bản thân.

tim hieu cung su tu nu 1

Bên cạnh đó, người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử còn rất xuất sắc. Có tinh thần trách nhiệm cao với các công việc mang tính cộng đồng. Họ có khả năng nhận biết rõ những bất công đang tồn tại trong xã hội. Từ đó mà nỗ lực hết mình tìm ra cách để thay đổi điều đó.

tim hieu cung su tu nam 1

Người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử còn có tài ăn nói. Vì thế mà họ rất dễ trở thành những nhà diễn thuyết đại tài. Với khả năng này, họ còn thích hợp với vai trò là giáo viên, nhân viên kinh doanh. Ngoài ra, họ còn rất dễ nổi tiếng nếu trở thành diễn viên, ca sĩ.

Tuổi Dần Cung Xử Nữ.

Người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ sinh vào ngày (23.8 – 22.9). Thường có sức khỏe dồi dào nên có thể đảm nhận những công việc nặng nhọc. Tuy nhiên, vì tính cách có phần khá tùy tiện nên họ thường làm việc không theo kế hoạch cụ thể nào.

cung hoang dao xu nu
Tuổi Dần Cung Xử Nữ.

Trong khuôn khổ nhất định, họ sẽ luôn nhiệt tình với công việc và thu được kết quả xuất sắc. Họ không chỉ nhắm đến một mục đích duy nhất là lợi ích kinh tế. Và còn tìm kiếm cảm giác thoải mái trong công việc. Họ cũng sẽ không từ bỏ lý tưởng vì bất cứ lý do gì. Cho dù đó là vì người yêu hay người bạn đời của mình.

tinh cach cung xu nu nam

Người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ còn có một ưu điểm nổi bật khác. Là luôn thích hành động vì lợi ích cộng đồng. Rất có thể họ sẽ trở thành tình nguyện viên của một tổ chức nhân đạo nào đó.

Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể theo đuổi những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Như lĩnh vực đầu tư hoặc ngành ngân hàng. Họ cũng luôn chú trọng đến hình ảnh của mình trong mắt những người khác.

tinh cach cung xu nu nu 1

Tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ sẽ là một “nội tướng” tuyệt vời. Họ thích được chuẩn bị những bữa ăn ngon cho tất cả các thành viên trong gia đình. Khả năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy tốt nhất trong lĩnh vực trang trí hoặc thiết kế.

Tuổi Dần Cung Thiên Bình.

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình sinh vào ngày (23. 9 – 23.10) rất chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc. Họ không sợ khó khăn, gian khổ và dám đương đầu với mọi thử thách. Nhờ vẻ ngoài đầy sức lôi cuốn, họ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Không muốn bị người khác chỉ huy, họ thích được làm lãnh đạo.

cung hoang dao thien binh
Tuổi Dần Cung Thiên Bình.

Tuy nhiên, do tính cách có phần lộn xộn khi thực hiện các công việc. Họ rất cần có một trợ thủ hoặc một cố vấn trung thành, thông minh để lên kế hoạch và nhắc nhở.

Cung thien binh

Một số người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình khá bảo thủ, độc đoán. Mọi người thường không thể thuyết phục được họ thay đổi quyết định của mình. Cũng bởi tính cách thẳng thắn, chính trực. Nếu là người chủ, họ sẽ rất công bằng, nhiệt huyết với công việc.

cung thien binh nu 03

Nhưng nếu là nhân viên, họ dễ làm mất lòng cấp trên bởi sự ngay thẳng của mình. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ cam chịu chỉ là một phần thứ yếu. Ít quan trọng mà luôn chờ đợi và tìm cơ hội để vượt lên.

Tuổi Dần Cung Bọ Cạp.

Người tuổi Dần thuộc cung Thần Nông sinh vào ngày (24.10 – 21.11) có rất nhiều ưu điểm. Đó có thể là sự thông minh, tài giỏi, trung thành, dũng cảm… Tuy nhiên, khó có công việc nào thực sự thu hút họ. Nguyên nhân chủ yếu là do tính cách ưa phiêu lưu, mạo hiểm.

Khiến họ không bằng lòng với sự ổn định mà họ coi là buồn tẻ, nhàm chán. Quan điểm này đặc biệt nổi bật khi họ còn trẻ. Họ liên tục thay đổi công việc, muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau và thích đi du lịch khắp nơi. Chính vì thế họ rất khó tập trung tinh thần, sức lực vào 1 việc cố định trong thời gian dài.

cung hoang dao bo cap
Tuổi Dần Cung Bọ Cạp.

Ở cương vị lãnh đạo, họ được nhiều nhân viên dưới quyền rất quý mến. Họ không thích trực tiếp ra lệnh cho mọi người. Mà luôn tìm cách gợi ý để người đó có hướng làm việc đạt kết quả tốt hơn. Vì vậy, mọi người rất tôn trọng họ.

Nếu là nhân viên, họ cũng có những thể hiện xuất sắc, vượt trội so với các đồng nghiệp khác. Luôn hết lòng với công việc được giao, họ có thể đảm đương được những phần việc đòi hỏi sự độc lập cao.

Tuổi Dần Cung Nhân Mã.

Người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã sinh vào ngày (22.11 – 21.12). Luôn cố gắng hết mình vì công việc mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Sự kết hợp tính cách mạnh mẽ của cả tuổi Dần và cung Nhân Mã khiến người này. Luôn thích được thử sức trong những dự án, kế hoạch táo bạo và mới mẻ với sự hưng phấn tràn đầy.

Vấn đề lớn nhất đối với họ không nằm ở việc ai là người lãnh đạo. Vì ưa thích tự do, họ chỉ quan tâm đến công việc mình sẽ đảm nhận có thực sự thoải mái. Hay bị gò bó, giới hạn đến mức nào.

cung hoang dao nhan ma
Tuổi Dần Cung Nhân Mã.

Nếu là nhân viên, họ sẽ luôn cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Có không ít người nhận thấy thực lực của bản thân cao hơn cấp trên. Nhưng họ vẫn biết giữ cho mối quan hệ đó nằm trong khuôn khổ tốt đẹp nhất. Người này cũng ít khi để tâm tới những hạn chế hoặc sai lầm của đồng nghiệp.

Với người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã, sự độc lập trong công việc là điều rất quan trọng. Tài năng và tâm huyết của họ luôn được tỏa sáng trong môi trường làm việc như vậy. Có thể nói lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Hoặc trở thành nhà văn, nhà thơ… là sự lựa chọn tốt cho họ.

Ngoài ra, họ còn là người của chủ nghĩa “xê dịch”, thích được đi nhiều nơi, thích tìm tòi, khám phá. Điều dễ nhận thấy ở con người táo bạo và đầy nhiệt huyết này là. Cho dù theo đuổi ngành nghề gì, họ cũng sẽ đạt được những thành công nhất định.

Tuổi Dần Cung Ma Kết.

Người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày (22.12 – 18.1) ưa cuộc sống tự do, phóng khoáng. Trong công việc, họ cũng đặc biệt coi trọng sự thoải mái, được tự do về mặt thời gian.

Mang những đặc điểm chung của người tuổi Dần. Họ mong muốn được suy nghĩ, hành động độc lập, không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Tuy nhiên, cung Ma Kết sẽ góp phần làm mờ đi quan điểm này của họ. Đây cũng là những người có tinh thần cầu tiến. Nếu cảm thấy phương pháp làm việc của người khác hiệu quả hơn. Họ sẽ tự điều chỉnh để thích ứng với phương pháp mới đó.

cung hoang dao ma ket
Tuổi Dần Cung Ma Kết.

Với bản tính khá mạnh mẽ, họ không sợ sự cạnh tranh. Dám đương đầu với những thử thách mới. Nhìn chung, họ luôn tìm được cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất dù gặp phải khó khăn gì. Họ coi trọng hiện tại nhưng đôi khi cũng cảm thấy lo lắng cho tương lai.

Nếu là người chủ, họ sẽ luôn công bằng và đầy nhiệt huyết. Nhưng nếu chỉ là nhân viên bình thường. Họ cũng sẽ thể hiện mình rất tốt. Chỉ cần được làm công việc yêu thích, không bị bó buộc bởi ai. Là họ đã cảm thấy mãn nguyện và yên tâm làm việc.

Tuổi Dần Cung Bảo Bình.

Mang những đặc trưng nổi bật của Bảo Bình sinh vào ngày (21/1 – 19/2). Người tuổi Dần thuộc cung này cũng có khả năng sáng tạo và quan sát tốt. Họ rất thích hợp với những công việc đòi hỏi sự vận dụng trí tưởng tượng phong phú cùng khả năng quan sát tỉ mỉ.

cung hoang dao bao binh
Tuổi Dần Cung Bảo Bình.

Nếu được sắp xếp ở vị trí phù hợp có thể phát huy được những thế mạnh của bản thân. Họ nhất định sẽ đạt được những thành tựu đáng nể. Để người này tự do làm việc trong văn phòng. Hoặc một không gian riêng nào đó là phương pháp. Hay bởi chắc chắn họ sẽ có những ý tưởng, sáng kiến độc đáo, mang lại hiệu quả công việc cao.

cung bao binh nu 2

Nếu là lãnh đạo, họ thường không được nhiều nhân viên quý mến do tính khí thất thường của mình. Tuy nhiên, nếu là nhân việc họ sẽ thể hiện được sự thông minh vượt trội. Họ cũng không hoàn toàn tuân thủ theo các quy định đã có sẵn. Đối với họ, công việc sẽ trở nên thú vị nhất khi họ có toàn quyền điều khiển nó. Về thời gian cũng như tiến độ thực thi.

Tuổi Dần Cung Song Ngư.

Người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư sinh vào ngày (20.2 – 19.3) thường khá nhạy cảm. Tuy nhiên điều này cũng không mấy ảnh hưởng đến sự quyết đoán và mạnh mẽ của họ trong công việc. Họ có thể xử lý khá tốt các mối quan hệ đan xen giữa việc công, việc tư.

cung hoang dao song ngu
Tuổi Dần Cung Song Ngư.

Và cũng luôn kiên trì với mục tiêu của mình. Nếu như tuổi Dần góp phần gia tăng động lực và sức sống cho những người thuộc cung Song Ngư. Thì ngược lại, cung Song Ngư cũng sẽ chi phối để người tuổi Dần không hành động tùy tiện, bừa bãi.

tinh cach cung song ngu nam 2

Một số người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư có tính cách hay xấu hổ và cũng khá hiền hòa. Hầu như không thể nhìn thấy sự ngang tàng hoặc bướng bỉnh của họ trong bất cứ hoàn cảnh nào.

tinh cach cung song ngu nu 1

Họ không phải là mẫu người ham mê quyền lực. Họ luôn mong được làm những công việc có thể sử dụng đến tài năng nghệ thuật bẩm sinh của mình. Nếu không được như vậy, họ cũng có thể phục tùng người khác. Mà không hề cảm thấy khó khăn, trở ngại gì. Họ có khả năng thích ứng khá tốt và cũng rất thông minh. Sự rèn luyện từ sớm chiếm một vị trí quan trọng trong những thành công sau này.

Bài viết liên quan:

Tuổi Sửu thuộc cung nào

Người Tuổi Dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.