Tuổi chuột thuộc cung nào? Sự nghiệp người tuổi tý 2023

tim hieu 12 cung hoang dao 3

Bạn là người tuổi Tý nhưng thuộc cung hoàng đạo nào? Với mỗi cung hoàng đạo khác nhau sẽ tiết lộ cho bạn biết về vận số, về sự nghiệp khác nhau. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu tuổi chuột thuộc cung nào nhé.

Tuổi Tý Cung Bạch Dương.

Người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương sinh vào ngày (21.3 – 19.4). Hầu hết là những người có tinh thần trách nhiệm cao trong bất cứ lĩnh vực nào. Không những thế, họ còn là mẫu người làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng. Biết cách tổ chức và luôn hào hứng với công việc đó. Chính vì vậy mà họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan:

 12 cung hoàng đạo là gì

cung hoang dao bach duong
Tuổi Tý Cung Bạch Dương.

Những người tuổi Tý thuộc cung này rất có ý chí. Và luôn tìm cách vươn lên để có được cuộc sống sang giàu. Bởi họ không bao giờ bằng lòng với những gì đã có. Thậm chí thích là người dẫn đầu về tiền bạc so với bạn bè cùng trang lứa.

cung bach duong nu 2

Tuổi chuột thuộc cung nào? Sự nghiệp người tuổi tý 2023

Người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương không những tài trí, hoạt bát. Mà còn đầy nhiệt huyết với công việc và sự nghiệp mà mình đang theo đuổi. Chính vì vậy mà họ không thích phải làm một công việc nhẹ nhàng và thu nhập những đồng tiền lương ít ỏi.

cung bach duong nam 1

Tuổi Tý Cung Kim Ngưu.

Người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu sinh vào ngày (20.4 – 20.5) phần lớn là người thông minh và có sức khỏe tốt. Họ đa tài, giàu nghị lực vì vậy mà có thể làm tốt được tất cả mọi việc. Đặc biệt, là những công việc đòi hỏi đến tinh thần, trách nhiệm. Và sự phát huy năng lực của từng cá nhân trong nhóm. Những người này có một trí nhớ tuyệt vời. Họ có thể làm nhiều việc trong cùng một lúc mà không hề lơ là. Hoặc nhầm lẫn bất cứ một chi tiết nhỏ nào giữa các công việc.

cung hoang dao kim nguu
Tuổi Tý Cung Kim Ngưu.

Những người Tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu hầu hết đều muốn mình có thật nhiều tiền bạc. Khi còn là một người làm thuê, họ luôn biết chờ đợi cơ hội để có thể trở thành ông chủ lớn. Ngoài ra, họ còn là những người rất coi trọng lợi ích của bản thân. Chính vì điểm này mà một số người cho rằng họ có lối sống thực dụng.

cung kim nguu nu

Những cấp trên tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu là những người lãnh đạo nghiêm túc, cẩn trọng. Và luôn tạo ra được uy quyền đối với cấp dưới. Tuy vậy, họ vẫn có lối cư xử đúng mực, khóe léo với nhân viên. Và luôn được nhân viên của mình nể phục, yêu mến.

cung kim nguu nam 2

Tuổi Tý Cung Song Tử.

Tài năng của người Tuổi Tý thuộc cung Song Tử sinh vào ngày (21.5 – 21.6). Thể hiện rõ nhất trong quá trình giao tiếp, trao đổi thông tin với mọi người xung quanh. Họ hoạt bát, nhanh nhẹn và khóe léo trong cách ứng xử. Cùng với vẻ ngoài hấp dẫn trời phú, đa số họ đều rèn luyện được tác phong đúng mực, chuẩn xác trong mỗi cử chỉ, lời nói và hành động. Tư duy nhạy bén, luôn bắt kịp mọi xu hướng của thời đại. Khiến họ rất tự tin vào khả năng của bản thân.

cung hoang dao song tu
Tuổi Tý Cung Song Tử.

Dù là trong công việc nào hay cuộc sống, họ đều thích được là người nắm quyền chủ động. Nếu là nhân viên, họ có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Nhưng đôi khi khiến cấp trên không hài lòng vì tính cách độc lập, tự chủ của mình. Ngược lại, nếu trở thành lãnh đạo, họ sẽ rất thành công trong việc xây dựng. Và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và cấp dưới, với đối tác hoặc khách hàng.

cung song tu nam 1

Giống như hầu hết các nhà lãnh đạo tuổi tý khác. Khối thống nhất giữa họ và nhân viên dưới quyền được thiết lập một cách bền vững. Dựa trên thái độ điềm tĩnh và cách đối xử công bằng, rõ ràng. Họ không quá nguyên tắc hay bảo thủ mà sẵn sàng lắng nghe ý kiến của cấp dưới. Ngay cả đối với nhân viên phạm sai lầm, họ cũng sẵn sàng khoan dung và chỉ cho cấp dưới phải trái để rút kinh nghiệm. Chính vì vậy họ luôn được cấp dưới tin tưởng, nể phục.

cung song tu nu

Tuổi Tý Cung Cự Giải.

Những người Tuổi Tý thuộc cung Cự Giải sinh vào ngày (22.6 – 22.7). Họ thường rất độc lập, có tinh thần tự lập tự cường cao. Họ nhanh nhẹn, hoạt bát và có khả năng phán đoán tình hướng tốt. Vì vậy những người này sẽ rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Với điều kiện công ty phải là của họ. Ngược lại, nếu là nhân viên, họ dễ làm mất lòng cấp trên vì cá tính mạnh của mình.

cung hoang dao cu giai 1
Tuổi Tý Cung Cự Giải.

Luôn chủ động trong mọi trường hợp, người Tý thuộc cung Cự Giải thích hợp các ngành nghề thuộc lĩnh vực nghệ thuật như: họa sĩ, nhà văn, nhà thơ… Đặc biệt, với những tâm tư, tình cảm đầy ăm ắp của mình. Họ sẽ rất thành công nếu trở thành người cầm bút. Họ thích quan sát và suy ngẫm về những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống.

tim hieu tinh cach cung cu giai nam 2

Sau đó, ghi chép lại tất cả theo cách cảm nhận của mình. Nếu chau chuốt hơn nữa về ý tưởng cũng như từng câu chữ trong mỗi tác phẩm. Rất có thể họ sẽ nổi tiếng nhờ khả năng khiếu viết lách trời phú.

tim hieu tinh cach cung cu giai nu 3

Ngoài ra, họ cũng có thể đảm nhận tốt những công việc khác như nha sĩ, dược sĩ hoặc luật sư. Những công việc liên quan đến chính trị sẽ không làm họ hứng thú.

Tuổi Tý Cung Sư Tử.

Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử sinh vào ngày (23.7 – 22.8) có vẻ ngoài đầy sức lôi cuốn. Họ cũng là người có đầu óc tổ chức và năng lực lãnh đạo. Có thể phát huy khả năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là ở vị trí quản lý. Nếu có tiềm lực dồi dào về vốn, họ hoàn toàn có thể mở công ty riêng để tập trung phát triển. Tuy nhiên, nếu khả năng kinh tế vẫn còn yếu. Tất cả đều phải đi vay mượn sẽ chi phối, làm giảm sự tài hoa và sáng tạo của họ.

cung hoang dao su tu
Tuổi Tý Cung Sư Tử.

Với năng lực, sự nhiệt tình và lỗ lực của mình. Họ khiến cấp trên không thể bỏ qua muốn cân nhắc ai đó lên vị trí lãnh đạo hoặc người quản lý. Họ luôn nghiêm túc khi thực hiện công việc nên thường là tấm gương đẹp các đồng nghiệp khác noi theo. Tuy nhiên, họ không thực sự hào hứng với những công việc nhàm chán, lặp lại theo thời gian. Những công việc không quan trọng và ít cấp thiết cũng khó tạo nên sự hào hứng ở họ.

tim hieu cung su tu nu 1
Tìm hiểu về tính cách cung sư tử nữ

Luôn mong muốn được cùng mọi người chia sẻ lợi ích tập thể, họ rất phù hợp để trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Họ cũng có thể trở thành những giáo sư đại học danh tiếng với các công trình nghiên cứu, các bài phát biểu có giá trị.

tim hieu cung su tu nam 1

Tuổi Tý Cung Xử Nữ.

Người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ sinh vào ngày (23.8 – 23.9) thường rất tích cực theo đuổi sự nghiệp. Họ tự tin vào năng lực của bản thân và có quan niệm sống khá thực tế. Mong muốn được thử sức trong nhiều lĩnh vực mới. Nhưng họ cũng rất sợ bị từ chối, sợ gặp thất bại.

cung hoang dao xu nu
Tuổi Tý Cung Xử Nữ.

Chính vì vậy, họ thường xuyên ở trong trạng thái tâm lý phòng bị. Và luôn xuất hiện trước người khác với thái độ cẩn trọng nhất có thể. Điều này đôi khi dẫn đến thái độ nghi ngờ, thiếu tin tưởng vào đồng nghiệp. Và cộng sự của mình dù chẳng có lý do cụ thể nào. Nhiều cơ hội tốt cũng bị họ bỏ lỡ vì tính quá cẩn trọng của mình.

tinh cach cung xu nu nam
Tính cách người cung Xử Nữ Nam

Ngoài ra, người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ cũng thích giúp đỡ người khác. Nhưng sau đó, họ muốn được người ấy cảm ơn. Họ sẽ không sẵn sàng giúp đỡ thêm lần nữa nếu nhận được sự khen ngợi hay cảm ơn của mọi người. Họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ mà không tiếc công sức hay tiền bạc.

tinh cach cung xu nu nu 1

Tuổi Tý Cung Thiên Bình.

Điểm nổi bật của người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình sinh vào ngày (24.9 – 23.10). So với những người tuổi Tý thuộc các cung khác là tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng, khá thân ái với mọi người xung quanh. Họ có vốn kiến thức rộng, khả năng kiềm chế tốt, luôn bình tĩnh khi xử ký bất kỳ công việc gì. Trong hầu hết mọi việc, họ thường giữ thái độ trung lập. Điều này có thể khiến nhiều người xung quanh lúng túng và cảm thấy họ khó hiểu. Nhung nhìn chung họ được bạn bè, đồng nghiệp khá tin tưởng và tín nhiệm. Thường tìm ở họ lời khuyên khi có việc cần tham khảo.

cung hoang dao thien binh
Tuổi Tý Cung Thiên Bình.

Cuộc đời họ có khá nhiều cơ hội tốt nhưng cũng có không ít thử thách mạo hiểm. Nhưng công việc đòi hỏi sự cân bằng, khả năng kiềm chế tốt. Như nhân viên thẩm mỹ viện hay nhà thiết kế thời trang rất phù hợp với người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình. Ngoài ra, họ cũng có thể đảm nhận vị trí là người cầm cân nảy mực như quan tòa hoặc cảnh sát.

Tuổi Tý Cung Bọ Cạp.

Người tuổi Tý thuộc cung Bọ Cạp sinh vào ngày (24.10 – 22.11). Thường không giỏi trong việc dùng lời nói để diễn đạt ý nghĩa của mình. Tuy nhiên, họ lại biết cách “nhìn hướng gió để đẩy thuyền đi”. Họ rất có trí tuệ, khả năng nhạy bén trong việc xử lý công việc. Đặc biệt, là trong các tình huống phát sinh bất ngờ. Phong cách làm việc của họ thiên về hành động hơn là lời nói, diễn giải. Đây là những người rất thực tế và thông minh. Nếu được phát huy hết khả năng trong lĩnh vực yêu thích. Và có được vị trí xứng đáng, bằng trí tuệ tuyệt vời của mình họ sẽ được rất nhiều thành tựu đáng nể.

cung hoang dao bo cap
Tuổi Tý Cung Bọ Cạp.

Điểm yếu của người tuổi Tý thuộc cung Bọ Cạp. Là họ không thể phân biệt được thật giả trong những lời khen tặng dành cho mình. Họ không bao giờ tư tưởng đề phòng bất cứ ai, dù là những người xấu. Họ cũng ít khi để ý kỹ đến việc chăm lo cho chính bản thân mình.

Tuổi Tý Cung Nhân Mã.

Người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã sinh vào ngày (23/11 – 21/12). Họ hoàn toàn có thể đạt được thành công ở vị trí quản lý trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, họ sẽ đặc biệt nổi trổi nếu theo đuổi ngành tài chính bởi sự tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết.

cung hoang dao nhan ma
Tuổi Tý Cung Nhân Mã.

Họ cũng có óc phán đoán nhanh nhạy và biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ đến. Một khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết sức để đạt được nó. Trong mắt bạn bè và đồng nghiệp, họ rất có tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc. Chắc chắn khi thực hiện bất kỳ công việc gì. Đặc điểm này của họ khá giống với người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương.

Một số người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã rất cố chấp bảo thủ. Họ không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì hoặc khuyên họ điều gì. Điều quan trọng với họ là phải đạt được điều mình muốn, dù đó là quyền thế hay tài sản, địa vị. Rất có thể sự nghiệp thành đạt của họ được xây dựng trên cơ sở làm tổn hại đến người khác.

Tuổi Tý Cung Ma Kết.

Biết tin mình giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc so tài hay hoàn thành một công việc khó khăn. Chính là thời điểm vui sướng nhất của người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày (22.12 – 19.1). Họ muốn thực hiện liên tiếp từng mực tiêu để luôn cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa. Đôi khi họ cũng ngoái lại nhìn những người đang ở phía sau để suy nghĩ và cân nhắc bước đi tiếp theo. Tuy nhiên, để thực hiện được mục tiêu của cuộc đời mình. Họ sẽ phải nỗ lực rất nhiều, thậm chí là hy sinh cả tình bạn thân thiết, gắn bó lâu năm.

cung hoang dao ma ket
Tuổi Tý Cung Ma Kết.

Trong sự nghiệp của mình, người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết. Luôn có ít nhất một đối thủ thường xuyên theo sát từng hành động, diễn biến của họ. Nhằm cạnh tranh thiếu trung thực.

Họ có thể trở thành ông chủ/bà chủ với điều kiện phải luôn tỉnh táo. Để đảm bảo được những bước tiến vững chắc trong công việc. Ở vị trí lãnh đạo, họ khá nghiêm khắc và luôn yêu cầu cao đối với cấp dưới. Nên thường không được nhân viên yêu mến.

Tuổi Tý Cung Bảo Bình.

Công việc của người tuổi Tý thuộc cung Bảo Bình sinh vào ngày (20.1 – 18.2) thường rất lành mạnh và thuận lợi. Đặc biệt, nếu có thể tập trung hết sức lực vào một lĩnh vực là thế mạnh của bản thân. Chắc chắn họ sẽ đạt được những thành công lớn. Họ có khả năng quan sát tốt và cũng có nhiều suy nghĩ bay bổng, phóng kháng. Rất có cá tính và thường đưa ra những ý kiến độc đáo trước các sự vật, sự việc cũng là những ưu điểm nổi bật của họ. Tuy nhiên, tính cách của họ có phần không ổn định. Và dễ bị dao động bởi những lời nói xung quanh.

cung hoang dao bao binh
Tuổi Tý Cung Bảo Bình.

Nếu trở thành lãnh đạo, có thể là những ông chủ/bà chủ đầy sáng tạo hoặc luôn ngang tàng, độc đoán. Họ rất thích được mở một nhà hàng của riêng mình hoặc làm các công việc trong văn phòng. Nhưng kết quả lại không mấy khi khiến họ cảm thấy hài lòng. Họ cũng hoàn toàn không có hứng thú với những công việc mang tính giết thời gian.

cung bao binh nu 2

Tuổi Tý Cung Song Ngư.

Người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư sinh vào ngày (19/2 – 20/3) thường không dễ tin tưởng vào người khác. Họ khá kỹ tính với mọi người nhưng lại dễ bằng lòng với bản thân. Cho dù tập trung hết sức lực vào những công việc mang tính tập thể. Nhưng sau khi đạt được thành công, họ vẫn hy vọng sẽ nhận được một phần lợi ích nào đó dành riêng cho mình. Tinh thần tập thể của họ thường xuất phát từ quan điểm và lợi ích cá nhân.

cung hoang dao song ngu
Tuổi Tý Cung Song Ngư.

Bề ngoài của người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư thường không giống ông chủ. Dù ở vị trí lãnh đạo, họ cũng ít khi xuất hiện trước mọi người mà thường chỉ đạo từ phía sau.

tinh cach cung song ngu nam 2

Một số ít họ khao khát có được quyền lực nhưng lại thường biểu hiện rằng mình không thích thú điều đó. Họ ít khi lạm dụng quyền lực của mình nhưng lại thường xuyên góp ý thái quá. Thậm chí nặng lời trách mắng người khác. Nếu là nhân viên, họ làm việc chuyên cần, mẫn cán. Và sẽ thực hiện rất tốt phần việc của mình nếu có được sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Bài viết liên quan:

Người tuổi Tý

Tuổi Hợi thuộc cung nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.