Tìm hiểu về người cung Xử Nữ – Virgo (23/08 – 22/09).

Cung xu nu

Cung Xử nữ là một cung trong 12 cung hoàng đạo, được sở hữu nhiều đặc điểm mà hầu như các cung hoàng đạo khác đều mong muốn. Hãy cùng blogchiase.vn tìm hiểu về người cung Xử Nữ – Virgo (23/08 – 22/09). Để xem về tính cách, tình yêu và sự nghiệp có gì đặc biệt hơn nữa nhé!

Tổng quan về cung Xử Nữ.

 • Chòm sao: Xử Nữ thuộc sao Thủy, tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp.
 • Màu sắc: Xử Nữ thích màu bạc, nâu, xanh lá cây.
 • Đá tượng trưng: Ngọc lục bảo, kim cương, ngọc trai.
 • Con số may mắn: Số 2, 5 và 7.
 • Hoa tượng trưng: Loa kèn.
 • Nước hoa: Hoa oải hương.
 • Động vật: chó, chim ngạn.
 • Kim loại: Bạch kim.
 • Cung hợp với Xử Nữ: Song Ngư và Ma Kết.
 • Cung không hợp với Xữ Nữ: Song Sinh, Sư Tử, Nhân Mã.
 • Món quà yêu thích: Xử Nữ thích những món quà liên quan đến sức khỏe.
 • Sở trường: Làm đẹp, ăn uống hợp lý, sự trật tự kỷ cương.
 • Sở ghét: Sự lôi thôi, sự bẩn thỉu và hỗn loạn.
 • Sức khỏe: Các bộ phận trên cơ thể mà Xử Nữ cần bảo vệ nhiều hơn là: ruột, gam, tuyến tụy.
Cung xu nu
Tìm hiểu về người cung Xử Nữ – Virgo (23/08 – 22/09).

Bài viết liên quan:

=> Tìm hiểu về người cung Sư Tử

=> Cung hoàng đạo là gì

Đặc trưng của Xử Nữ trong ngày sinh.

 • Người sinh từ 23/08 đến 01/09 chịu ảnh hưởng của mặt trời. Họ vốn có tính cách hòa nhã, điềm đạm và khuynh hướng sống ổn định.
 • Người sinh từ 02/09 đến 11/09 chịu ảnh hưởng của sao Kim. Họ kín đáo, rụt rè, đơn giản.
 • Người sinh từ 12/09 đến 22/09 chịu ảnh hưởng sao Hải Vương. Họ khiêm tốn nhu mì, thông minh, đôi khi lười biếng. Họ thường kết hôn muộn.
cung xu nu 1
Cung xử nữ sinh ngày mấy tháng mấy

Tính cách người cung Xử Nữ Nữ.

Phụ nữ Xữ Nữ là nhà phê bình xuất chúng. Yêu điện ảnh, âm nhạc, sách, đồng thời nàng phê bình chúng nhiều hơn ai hết. Nói chung bạn gái Xử Nữ phê phán tất cả mọi thứ. Bắt đầu từ hình thức của bạn và kết thúc bằng lời nói của bạn. Việc phê phán đối với nàng cũng tự nhiên như là việc thở đối với bạn. Nhưng đừng có mà bắt chước nàng nhé. Như thế là sai luật chơi.

tinh cach cung xu nu nu
Tính cách người cung xử nữ nữ

Nguyên do, với trí thông minh sắc bén, nàng nhìn thấy những nhược điểm của mình chẳng kém gì bạn. Mặc dù Xử nữ hay bắt bẻ và quá để ý những chuyện vụn vặt. Điều đó không cản trở nàng sống tốt bụng, không vụ lợi, và vô cùng quan tâm đến mọi người. Cách ứng xử điềm đạm, ánh sáng tỏa ra từ đôi mắt, sự hài ước tinh tế của nàng đã kịp chinh phục bạn rồi, chẳng phải thế sao?

tinh cach cung xu nu nu 1
Tính cách cung xử nữ nữ

Con cái Xử Nữ không chạy chơi ngoài phố với chiếc quần thủng gối. Bạn không bao giờ phải thấy cảnh chiếc caravat và bao thuốc lá của bạn bị bọn trẻ vứt ra sàn nhà. Còn thanh kiếm nhựa và mặt nạ của chúng thì để lên trang tài liệu trên bàn làm việc của bạn.

tinh cach cung xu nu nu 2
Tính cách người cung xử nữ nữ

Xử Nữ Mẹ là một nhà sư phạm nghiêm khắc. Đôi khi bọn trẻ gặp vài khó khăn về tình cảm trong quan hệ với Xử Nữ, nhưng điều đó chỉ xảy ra trong trường hợp nàng thiếu lòng tin vào chồng mình. Còn khi thấy mình được chồng yêu thương, nàng sẽ tặng cho mọi người xung quanh những tình cảm nồng ấm vô chừng. Con cái ngưỡng mộ Xử Nữ bởi tính hài hước và sự mềm mỏng. Để dạy cho con những nếp sống tốt, Xử Nữ thể hiện tính cứng rắn được pha dịu bởi sự dịu dàng và tình yêu thương.

Tính cách người cung Xử Nam.

Đàn ông Xử Nữ thường có cuộc đời rất thành công. Họ có trí tuệ sắc sảo và nhận thức đúng đắn về những việc họ liên quan. Trong mọi lĩnh vực làm ăn, họ có óc phán xét tốt, và không dễ bị lạm dụng hoặc lừa dối. Xử Nữ thường lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình từ khi mới bắt đầu cho đến khi kết thúc.

tinh cach cung xu nu nam
Tính cách người cung Xử Nữ Nam

Vì họ không thích lãng phí những nỗ lực của mình. Mọi thứ đều phải được tổ chức rất có nghệ thuật. Họ siên năng cần cù, làm việc chăm chỉ và có năng lực. Ở nơi làm việc họ tỏ ra có năng lực làm việc và có tinh thần trách nhiệm, làm việc có trật tự.

Vì bản chất họ rất thích làm việc nên có thể coi họ là những kẻ nghiện việc. Vì thường chú ý đến chi tiết nên công việc của họ được hoàn thành rất tốt. Họ có thể trở thành những người thợ thủ công lành nghề, bác sĩ, nha sĩ, công chức, doanh nhân hay nhà thống kê. Họ cũng có thể là nhà phê bình văn học giỏi, tìm ra điểm yếu rất nhanh. Họ đặc biệt ưa chuộng sự hài hòa ở môi trường xung quanh. Họ muốn mọi thứ trông thẩm mỹ và thanh lịch.

tinh cach cung xu nu nam 1
Tìm hiểu tính cách người cung Xử Nữ Nam

Đàn ông Xử Nữ không có nhiều ham muốn làm cha. Họ hoàn toàn không cần đến con cái để khẳng định tính cách đàn ông của mình. Vì thế, gia đình của Xử Nữ thường không lớn. Nếu đã có con, chàng hứng thú đưa chúng đi chơi, giúp làm bài tập, dạy chúng nhiều điều. Đặc biệt thiên về phát triển trí tuệ của chúng.

Gia đình và bạn bè.

Hôn nhân đối với Xử Nữ là một cam kết quan trọng. Họ xem sự kết hợp này vừa là liên hệ tình yêu vừa là cộng tác công việc. Những người này thường tử tế, ,tận tâm và rất chung thủy. Hết lòng vì gia đình, Xử Nữ biết cách quan tâm tới các thành viên trong nhà, đặc biệt là người già và người ốm. Họ rất ít khi thể hiện qua lời nói, mà chủ yếu qua hành động.

gia dinh va ban be
Gia đình và bạn bè

Xử Nữ thường khó kết bạn. Họ không bước lên bước đầu tiên chừng nào chưa cảm thấy tuyệt đối thoải mái với người đó. Nhưng một khi đã cố gắng, họ sẽ có được tình bạn bền chặt nhất. Với những người sinh cùng thời gian hoặc sinh nhằm chòm sao Kim Ngưu.

gia dinh va ban be 1
Bạn bè và gia đình

Với bạn bè, Xử Nữ rất nhiệt tình. Họ thường đưa ra lời khuyên cho những người xung quanh khi cần thiết và biết cách giải quyết vấn đề. Họ thường nhắc bạn bè chăm sóc bản thân, vì họ rất coi trọng sức khỏe.

Nghề nghiệp và tiền bạc.

“Để tôi phân tích xem” đó là câu nói thường xuyên của Xử Nữ. Chăm chỉ, suy nghĩ logic, Xử Nữ biết cách tìm ra ngọn nguồn của vấn đề. Họ làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao.

su nghiep tien bac 2
Tiền bạc và sự nghiệp

Khi bắt tay vào một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa được như ý, họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc các phương tiện khác. Nghề phù hợp với Xử Nữ là bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học, giáo viên, nhà văn và nhà phê bình.

su nghiep tien bac
Sự nghiệp và tiền bạc

Xử Nữ rất biết cách tiêu tiền. Họ biết mình nên tiêu tiền vào những việc gì và luôn cố gắng kiếm tiền. Họ lập kế hoạch rất khoa học cho việc chi tiêu. Người cung Xữ Nữ rất đam mê nghệ thuật và thích trang trí nhà cửa.

Tình yêu của cung Xử Nữ.

Người Xử Nữ hầu hết đều rất thoải mái với một sự dâng hiến nhẹ nhàng. Và thường không có khả năng cảm nhận một tình yêu say đắm hay đam mê. Sự say đắm đối với họ chẳng khác nào đầu hàng chính bản thân mình. Và họ không chấp nhận điều đó nên họ chuyển nguồn năng lượng của mình vào tình yêu công việc.

tinh yeu cung bao binh 2
Tình yêu của cung Xử Nữ.

Trong tình yêu, Xử Nữ là người tuyệt vời. Tận tâm và quan tâm tới sở thích của người yêu, Xử Nữ khiến người khác ghen tị với người mình yêu. Mặc dù, không thể hiện bằng lời, nhưng tình yêu của những người thuộc cung này rất sa đắm. Xử Nữ quan niệm rất rõ ràng về tình cảm là phải đi vào chiều sâu. Họ sẽ chọn người bạn đời theo tiêu chí: Người đó có thấy tầm quan trọng của Xử Nữ và cần có Xử Nữ trong cuộc đời họ hay không?

Nhà cửa.

Thích ngôi nhà trang trí sao cho đảm bảo sức khỏe, gắn liền với thói quen, công việc và động vật. Xử Nữ yêu những gam màu nhẹ nhàng như xanh lá, xanh da trời hoặc kem. Những vật dụng nội thất đa chức năng như giường, tủ tường kết hợp với ngăn kéo luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn. Chính vì thế, ngôi nhà của người theo cung Xử Nữ luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Món ăn.

Người này rất quan tâm đến sức khỏe và thích ăn uống đúng cách. Bản chất tinh khôi dẫn họ tới những món ăn tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Với hương vị thơm ngon, như cải bắp với dầu oliu và nước sốt tỏi. Họ rất căng cơ vì vậy đừng gây ấn tượng với họ bằng những nhà hàng xa hoa. Thay vào đó, hãy mời họ đến một nơi có giá trị đích thực.

mon an gon a1
Món ăn của Song ngư

Cơ thể họ cũng cần đến các loại thức ăn chứa kali sunfat, các vitamin nhóm B, các nguyên tố vi lượng như sắt. Các thực phẩm nên dùng là: Giá đỗ, củ cải, hoa kim châm, cải xoăn, bánh mì, nho khô, gạo lứt, muối vừng, hạt hướng dương, đâu tây.

Như vậy, qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã hiểu thêm được về cung xử nữ cũng như tất cả những bí mật về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của xử nữ. Hy vọng rằng với những thông tin của chuyên mục 12 cung hoàng đạo chúng tôi đem lại sẽ giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.