Người sinh tháng 4 thuộc cung gì? Tháng Tư là cung nào.

nguoi sinh thang 4 thuoc cung gi

Người sinh tháng 4 thuộc cung gì? Tháng Tư là cung nào. Mỗi chúng ta khi sinh ra đời, đều có ngày – tháng – năm sinh nhất định. Và những ngày sinh của mình đều có ý nghĩa rất lớn về việc hình thành tính cách, sự nghiệp và tình yêu của bản thân. Nếu độc giả đang thắc mắc không biết mà chưa tìm được câu trả lời. Mời các độc giả cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của blog chia sẻ nhé!

Người sinh tháng 4 thuộc cung gì.

Nếu như bạn sinh trong tháng 4 thì có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bạch Dương hoặc Kim Ngưu. Cụ thể là:

  • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 01/04 đến 20/04 thì thuộc cung Bạch Dương nguyên tố lửa (mệnh hỏa) là những người nhiệt huyết, mạnh mẽ và vô cùng dữ dội.
  • Người sinh vào những ngày 21/04 đến 30/04 có thể thuộc cung Kim Ngưu nguyên tố đất (mệnh thổ) có thiên hướng yêu thích sự ổn định, đam mê và có khát vọng cho cuộc sống của mình.
nguoi sinh thang 4 thuoc cung gi
Người sinh tháng 4 thuộc cung gì

Tổng quan về người sinh (01/04 – 20/04).

Người có ngày sinh từ ngày 21/03 đến 19/04 là những người thuộc cung Bạch Dương, mang trong mình đặc trưng của nguyên tố lửa. Cung Bạch Dương (trong tiếng Anh là Aries) là cung đứng ở vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo.

cung bach duong nu 2
Tính cách cung Bạch Dương

Biểu tượng của cung Bạch Dương là một con cừu đực lông vàng. Vậy ở họ có những nét tính cách nào, sự nghiệp và tình yêu của Bạch Dương ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ở 3 mục dưới đây.

Tính cách.

Bạch Dương là người dũng cảm, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng đương đầu với sợ hãi. Mỗi khi gặp được khó khăn, họ luôn tự động viên bản thân và luôn tâm niệm rằng chỉ những người hèn nhát mới lựa chọn chạy trốn. Bạch Dương cũng yêu thích mới mẻ, thích khám phá và tô vẽ thêm những mảng màu tươi sáng trong cuộc sống của mình. Nhưng họ cũng là người khó đoán, không dễ dàng để người khác biết được suy nghĩ của Bạch Dương.

cung bach duong nam

Họ rất hay quan sát và nắm rõ tính cách, điểm yếu của người khác, dễ dàng nắm được thế thượng phong trong mọi cuộc chơi. Bề ngoài, Bạch Dương là người khá chín chắn nhưng bên trong lại là một đứa trẻ thích nổi loạn.

Tình yêu và hôn nhân.

Bạch Dương là cung hoàng đạo có tài che giấu cảm xúc thiên bẩm, họ thích sự ngọt ngào, lãng mạn nhưng lại không giỏi nói cho nửa kia biết. Nếu như bạn có người cung Bạch Dương thì sẽ thấy trong tình yêu họ rất chân thành và thủy chung. Bạch Dương cũng rất ít khi khóc nhưng một khi đã khóc thì chắc chắn họ đã bị tổn thương rất nhiều. Khi đã yêu lâu, bạn sẽ thấy Bạch Dương rất trẻ con và đôi khi là ích kỷ, nhưng thực chất không phải vậy đâu nha.

tinh yeu va hon nhan
Tình yêu và hôn nhân

Sự nghiệp và công danh.

Thuộc 1 trong 4 cung Thống lĩnh nên sự nghiệp của Bạch Dương không có gì phải bàn cãi. Luôn nhiệt huyết, tận tâm với công việc và Bạch Dương phù hợp với vị trí lãnh đạo. Đủ điềm tĩnh, đủ nhiệt huyết, đủ thông minh để điều hành công việc. Tuy nhiên do đặt quá nhiều mục tiêu nên đôi khi sẽ thấy căng thẳng và mệt mỏi.

su nghiep
Sự nghiệp

Sức khỏe.

Bạch Dương, đã quen với sức mạnh và sức chịu đựng của cơ thể, thường có lỗi với các vấn đề sức khỏe của chính họ. Họ làm việc quá nhiều, ngủ quá ít, bỏ qua các nguyên tắc dinh dưỡng hợp lý và để tập thể dục thường xuyên, họ thiếu kiên nhẫn.

suc khoe
Sức khỏe

Hầu như tất cả các Bạch Dương sớm muộn cũng bị chấn thương đầu. Ngoài ra, những người có dấu hiệu này dễ bị đau nửa đầu và các bệnh về mắt, trong khi Bạch Dương đang tránh tiếp xúc với các bác sĩ, họ thích tự điều trị nhẹ, thường xuyên hơn là không, theo nguyên tắc của bệnh tự qua đường.

Tổng quan người sinh (21/04 – 31/04).

Tính cách.

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách và sở thích rất lập dị khác người. Luôn đưa ra những ý kiến, suy nghĩ trái ngược với người khác. Tuy nhiên những ý kiến trái ngược này đôi khi đem lại may mắn cho bản thân.

Người này đôi lúc đặt quá nhiều tham vọng khiến tinh thần cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Để đạt được tham vọng của bản thân, họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để giành lấy thành công.

cung kim nguu nam 1
Tính cách cung Kim Ngưu.

Chính sự tham vọng, ích kỹ này mà người cung Kim Ngưu gặp ít nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Sự gian dối của bản thân khiến mọi người xung quanh luôn e dè và không thích tiếp xúc quá gần với cung Kim Ngưu.

Tình yêu và hôn nhân.

Dù bạn là nam hay nữ thuộc cung Kim Ngưu thì tình yêu hôn nhân gia đình vô cùng may mắn. Gia đình luôn bình an và hạnh phúc viên mãn. Gia đình tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

tinh yeu hon nhan 01
Tình yêu và hôn nhân

Theo nhận xét nhiều người, người cung Kim Ngưu là mẫu người yêu lý tưởng. Luôn đem lại niềm vui và tiếng cười cho đối phương. Bởi tình yêu của cung Kim Ngư lúc nào cũng chân thành và trung thủy, trước sau như một.

Sự nghiệp.

Mặc dù người cung Kim Ngưu đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu cho bản thân. Nhưng sự ích kỹ, tham lam khiến họ gặp không ít khó khăn, rào cản. Đường công danh sự nghiệp tương đối ổn định, không giàu sang. Nhưng cuộc sống đầy ấp tiếng cười và niềm vui.

nghe nghiep cung hoang dao 001
Nghề nghiệp theo cung hoàng đạo

Dù bản thân cung Kim Ngưu đã cố gắng nhưng chuyện làm ăn vẫn ở mức trung bình. Mỗi khi gặp chuyện khó khăn, người này cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ tất cả. Khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu dễ khiến họ bực bội và nóng giận. Chính vì tính cách này mà họ khó thành công trong sự nghiệp.

Ngày sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì?

Bên dưới đây là ngày tháng năm sinh tháng 4 tương ứng với cung hoàng đạo. Mọi người xem qua sẽ biết mình thuộc cung nào nhé.

Danh sách ngày sinh tháng 4 Cung hoàng đạo tương ứng
Ngày 1/4 là cung gì? Cung Bạch Dương
Ngày 2/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 3/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 4/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 5/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 6/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 7/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 8/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 9/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 10/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 11/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 12/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 13/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 14/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 15/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 16/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 17/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 18/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 19/4 là cung gì Cung Bạch Dương
Ngày 20/4 là cung gì Cung Kim Ngưu
Ngày 21/4 là cung gì Cung Kim Ngưu
Ngày 22/4 là cung gì Cung Kim Ngưu
Ngày 23/4 là cung gì Cung Kim Ngưu
Ngày 24/4 là cung gì Cung Kim Ngưu
Ngày 25/4 là cung gì Cung Kim Ngưu
Ngày 26/4 là cung gì Cung Kim Ngưu
Ngày 27/4 là cung gì Cung Kim Ngưu
Ngày 28/4 là cung gì Cung Kim Ngưu
Ngày 29/4 là cung gì Cung Kim Ngưu
Ngày 30/4 là cung gì Cung Kim Ngưu

Người sinh tháng 4 hợp cung hoàng đạo nào.

Cung Bạch Dương hợp cung gì?

Bạch Dương – Sư Tử.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào? Bạch Dương tháng 4 và Sư Tử đều có tính cách giống nhau, 2 cậu ấy đều là thủ lĩnh. Sức hút cả 2 người rất mạnh mẽ, trong mối quan hệ này phải có 1 người biết khéo léo giữ gìn thì tình yêu này sẽ trọn vẹn.
bach duong va su tu
Bạch dương và sư tử
Khi 2 thủ lĩnh gặp nhau, họ sẽ giúp nhau tỏa sáng bởi cả 2 đều muốn làm trung tâm, đều thể hiện tố chất của một nhà lãnh đạo tài năng.Tuy nhiên cả 2 phải biết thông cảm và mỗi người chịu nhường nhau 1 tí thì chắc chắn cặp tình nhân đồng tính cách này sẽ có sự nghiệp lớn và thành công rực rỡ.

Bạch Dương – Nhân Mã.

Nhân Mã & Bạch Dương có điểm chung là sống tích cực, tính cách vui vẻ và cởi mở. Đây cũng là lý do họ kết hợp ăn ý với nhau cho dù có khó khăn hay trăn trở phía trước. Thì họ sẽ cùng nhau nắm chặt tay vượt qua giúp cho tình cảm thêm thăng hoa.

bach duong va nhan ma

Một phần nào đó cả hai tâm hồn đồng điệu, hướng về nhau. Nên càng làm cho tình cảm của hai cung này thêm tốt hơn.

Cung Kim Ngưu hợp cung gì?

Kim Ngưu – Cự Giải

 Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Có một sự kết hợp rất hài hòa giữa Kim Ngưu và Cự Giải bởi họ có rất nhiều điểm chung. Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình.

kim ngu va cu giai

Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải.
Cự Giải ham kiếm tiền, thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”. Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới. Để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt.

Kim Ngưu – Xử Nữ.

 Kim Ngưu và Xử Nữ dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều khá trí tuệ và cùng có chung nhiều hoài bão. Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể.
kim nguu va xu nu
Cung Kim Ngưu hợp với cung nào
Ngưu vốn là người rất cẩn trọng trong việc chi tiêu. Điều này làm Xử Nữ – người có có tính tiết kiệm rất hài lòng.
Kim Ngưu – Ma Kết.
Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, khá ngay thẳng, không thích sự phức tạp. Và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện, họ rất hiểu tính nhau.

kim nguu va ma ket 1

Cặp đôi này không quá lãng mạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hạnh phúc trong tình yêu.

Người sinh tháng 4 hợp màu gì.

– Màu sắc mang lại may mắn cho Bạch Dương gồm có màu đỏ thẫmmàu cam.

– Màu sắc mang lại may mắn cho Kim Ngưu gồm có màu hồngmàu xanh lục.

Người sinh tháng 4 hợp đá phong thủy nào?

– Cung Bạch Dương hợp với các loại đá như canxedon màu đỏ, jasper màu đỏ, ruby, carnelian, bloodstone.

– Cung Kim Ngưu hợp với các loại đá như carnelian hoặc thạch anh hồng. Ngoài ra, các loại đá có thể sử dụng qua như topaz vàng,các đá thuộc nhóm thạch anh, lapis lazuli (loại đá màu xanh da trời), saphia, emơrot.

Bài viết liên quan:

Người sinh tháng 3 thuộc cung gì

Như vậy, qua bài chia sẻ bên trên của blog chia sẻ. Hy vọng phần nào đã giúp giải đáp Tháng 4 là cung nàoNgười sinh tháng tư thuộc cung gì. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp ra sao. Đồng thời, để có thêm nhiều may mắn và thuận lợi đạt được những mong muốn trong cuộc sống.

Nguồn: tổng hợp google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.