Người sinh tháng 2 thuộc cung gì? Tháng Hai là cung nào.

nguoi sinh thang 2 thuoc cung gi

Người sinh tháng 2 thuộc cung gì? Tháng hai là cung nào. Mỗi con người chúng ta khi sinh ra đời, đều có ngày – tháng – năm sinh nhất định. Và những ngày sinh của mình đều có ý nghĩa rất lớn. Sẽ hình thành tính cách, sự nghiệp và tình yêu của bản thân. Nếu các độc giả đang thắc mắc tìm được câu trả lời. Mời các độc giả cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của blog chia sẻ nhé!

Người sinh tháng 2 thuộc cung gì.

Người sinh tháng vào hai là cung gì đáp án sẽ phụ thuộc vào khoảng thời gian mà bạn được sinh ra trong tháng 2. Những bạn sinh vào tháng 2 có thể thuộc vào một trong hai cung hoàng đạo là Bảo Bình và Song Ngư. Cụ thể như sau:

nguoi sinh thang 2 thuoc cung gi
Người sinh tháng 2 thuộc cung nào
  • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 01/02 đến 18/02 sẽ thuộc cung Bảo Bình. Bởi cung Bảo Bình bắt đầu từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2.
  • Những người thuộc cung hoàng đạo khoảng thời gian từ 19/02 đến 28 hoặc 29/02 sẽ thuộc cung Song Ngư. Bởi cung hoàng đạo Song Ngư bắt đầu từ 19/2 và kết thúc vào 20/3 mỗi năm.

Như vậy, những người sinh tháng 2 sẽ có đặc điểm chung đó là sự sắc sảo và vô cùng thông minh. Nam giới có tính ôn hòa, trầm tính. Nữ giới thì vô cùng gợi cảm, quyến rũ.

Tổng quan về người sinh (01/02 – 18/02).

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02 ) là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, với hình ảnh biểu tượng là người mang Nước, sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên vương, nguyên tố trong ngũ hành là không khí.

tong quan nguoi sinh thang 2 bb
Tổng quan về người sinh (01/02 – 18/02) – Bảo Bình

Tính cách.

Bảo Bình được mệnh danh là cung hoàng đạo thủ lĩnh của 12 chòm sao vì những người này thường có đầu óc nhạy bén và vô cùng thông minh, nhanh nhạy.

Bảo Bình là một người tương đối năng động, và cuộc sống trong mắt họ rất nhiều màu sắc và tươi đẹp. Họ có những cách suy nghĩ rất mới và sáng tạo về cuộc sống, con người và sự vật.

tinh cach nguoi sinh thang 2 cung bao binh
Tính cách người sinh tháng 2 Bảo bình

Bảo Bình cũng là người lạc quan, vui vẻ và luôn tươi cười. Họ thích một cuộc sống tự do, ít gò bó. Phải nói rằng họ là những người thích phiêu lưu, du lịch và đi chơi cùng gia đình và bạn bè.

Họ coi trọng chữ tín nên không thích nói dối, cực kỳ ghét những kẻ dối trá, nếu bạn đánh mất lòng tin của họ thì họ sẽ không bao giờ tin tưởng bạn nữa.

Tình yêu và hôn nhân.

Nhìn chung Bảo Bình là mẫu người yêu, mẫu bạn đời lý tưởng. Họ là những người chung thủy, đáng tin cậy và luôn muốn đem những gì tốt đẹp nhất cho gia đình, cho một nửa đời họ.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ luôn vui vẻ, ngập tràn tiếng cười nếu sánh đôi cùng các chàng trai, cô gái Bảo Bình.

Sự nghiệp.

Bảo Bình là ngươi thông minh, có con mắt tinh tường và khả năng nhìn xa trông rộng. Vì thế trong công việc họ luôn giải quyết một cách nhanh chóng, gọn nhẹ.

Bảo Bình sở hữu đầu óc sáng tạo, họ thường có những ý tưởng mới mẻ và khá “lập dị” khác người nhưng thực chất lại đem đến cho công việc hướng đi mới mẻ, giúp những sản phẩm họ tạo ra không giống với bất cứ ai và gây tò mò, kích thích người khác.

nguoi tuoi tuat lam nghe gi

Bảo Bình là tuýp người hy sinh, tận tâm vì công việc, họ làm việc rất có kế hoạch, khoa học khiến nhiều người nể phục.

Bảo Bình thích hợp với những công việc liên quan đến các lĩnh lực khoa học, công nghệ, sáng tạo. Thích hợp với các nghành nghề như: hướng dẫn viên du lịch, diễn viên, đạo diễn, tiếp viên hàng không.

Tính cách người sinh (19/02 – 29/02).

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03) đứng hàng thứ 12 trong 12 cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung này là con cá , nguyên tố ngũ hành là nước. Dưới đây là tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của cung Song Ngư, mời bạn xem qua.

tong quan nguoi sinh thang 2 sn
Tính cách người sinh (19/02 – 29/02).

 Tính cách.

Tính cách của Song Ngư phải nói là đầy bí ẩn và khó hiểu. Họ cũng là những người thường không kiên định, khi đứng trước một vấn đề nào đó họ thường do dự, không quyết đoán.

Hình ảnh biểu tượng của cung Song Ngư là hai con cá đối nhau. Điều này thể hiện được phần nào những mâu thuẫn, suy nghĩ và tính cách đối lập của Song Ngư. Một bên họ có thể thánh thiện như những thiên thần, nhưng một mặt họ lại có thể là những ác quỷ.

tinh cach nguoi sinh thang 2 cung song ngu
Tính cách người sinh tháng 2 Song ngư

Những người thuộc cung Song Ngư rất cởi mở, hòa đồng họ rất khó từ chối lời nhờ cậy giúp đỡ vì vậy họ sẽ không bao giờ bỏ mặc những người đang cần họ giúp đỡ.

Song Ngư khá nhạy cảm, họ thường mơ mộng về những thứ hão huyền, lãng mạn không thực tế chính vì vậy đôi khi họ tự gây cho mình những tổn thương, những đau khổ khi trở về với thực tại đầy khó khăn.

tinh cach nguoi sinh thang song ngu
Tính cách Song Ngư

Song Ngư cũng thuộc top người rất ưa trau chuốt hình thức, họ có con mắt thẩm mỹ cao vì vậy trong cách ăn mặc họ luôn biết cách làm mình nổi bật giữa mọi người. Họ cũng rất biết cách sắp xếp cho căn nhà của mình được xinh đẹp, khoa học và độc đáo.

Song Ngư dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, và nhiều khi họ quyết định nhanh chóng trong một vấn đề nào đó mà không suy nghĩ chín chắn vì vậy nếu gặp may họ sẽ thành công còn không thì mang lại cho họ những thất bạn ê chề.

Tình yêu hôn nhân.

Với tính cách thất thường và thường có những đấu tranh mạnh mẽ trong suy nghĩ nên Song Ngư rất dễ yêu và cũng dễ ghét. Nếu họ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ đó thì họ sẽ hết sức gần gũi, yêu thương. Nhưng nếu họ bị làm tổn thương, bị lừa dối thì họ sẽ trở nên lạnh lùng, xa lánh.

tinh yeu hon nhan 01
Tình yêu và hôn nhân

Nếu đã kết hôn và lập gia đình. Song Ngư sẽ là những ông bố, bà mẹ tuyệt vời. Họ tình cảm và vô cùng tâm lý, họ có thể trở thành những người bạn của con để chia sẻ, thân thiết như những người bạn.

Sự nghiệp.

Ưu điểm của cung Song Ngư là họ có trực giác nhạy bén, chính xác khả năng tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo vô hạn. Họ thích hợp với các công việc liên quan tới nghệ thuật như nhạc sĩ, đạo diễn, văn học, thơ ca, hội họa, kiến trúc sư…

tuoi mui lam nghe gi

Song Ngư cũng là người có nhiều ước mơ, hoài bão. Họ là người biết tiếp thu và khá lịch sự trong giao tiếp, luôn giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình, nên cũng rất được lòng mọi người.

Người sinh tháng hai hợp cung hoàng đạo nào.

Bảo Bình với Thiên Bình.

Thiên Bình chắc chắn là “đối tác yêu” lý tưởng nhất đối với Bảo Bình. Tình yêu giữa Bảo Bình và Thiên Bình là tình yêu “vĩnh cửu”, sau khi dần hiểu tính cách của nhau họ mới phát triển từ tình bạn thành tình yêu.

bao binh va thien binh
Bảo bình và Thiên bình

Tuy nhiên, nếu hai người quá ngại nói, mối quan hệ giữa hai người sẽ mãi chỉ là bạn bè. Vì vậy, hãy dũng cảm lên nhé Bảo Bình và Thiên Bình “yêu thì phải nói, đói là phải ăn”.

 Bảo Bình với Bạch Dương.

Một Bạch Dương mạnh mẽ, đam mê và tự do và một Bảo Bình sắc sảo và thông minh. Lối sống của cả hai đang diễn biến theo chiều hướng vô cùng tích cực, tạo nên sự đồng điệu đáng ngưỡng mộ trong tâm hồn của cặp đôi vàng này. Và mối quan hệ của họ rất hòa thuận, luôn tràn ngập tiếng cười.

bao binh va bach duong
Bảo bình và bạch dương

Song Ngư với Cự Giải.

Sự tương đồng trong tính cách giữa Song Ngư và Cự Giải chính là sợi dây kết nối số phận này. Song Ngư Vì lòng tốt bẩm sinh nên Song Ngư luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn.

song ngu va cu giai
Song ngư và Cự giải

Sự tương đồng trong tính cách giữa Song Ngư và Cự Giải chính là sợi dây kết nối số phận này. Song Ngư Vì lòng tốt bẩm sinh nên Song Ngư luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn.

Song Ngư với Bò Cạp

Hai cung hoàng đạo này dễ dàng bắt được tần số của nhau, một người thích tung và một người hứng cực kì ăn ý, nên ngay lần gặp đầu tiên họ đã có cảm tình với nhau. Khi đến với nhau Bò Cạp luôn biết cách che chở và nhường nhịn Song Ngư.

bo cap va song ngu
Song ngư và Bọ cạp

Người sinh tháng hai hợp màu gì.

  • Cung Bảo Bình: Xanh lá cây mang lại nhiều cảm xúc cho Bảo Bình trong công việc, khiến cho màu xanh lá cây trở thành màu may mắn cho Bảo Bình.
  • Cung Song Ngư: Màu đỏ mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư, giúp Song Ngư có tinh thần phấn chấn, tập trung cao trong công việc, sự nghiệp trở nên cao quý.

Người sinh tháng 2 hợp đá phong thủy nào?

Những người sinh tháng 2 sẽ vô cùng hợp đá AMETHYST – THẠCH ANH TÍM
Đá Thạch Anh tím không những giúp chủ nhân của nó không rơi vào những cơn say rượu hay say tình, mà còn được an toàn khỏi phản bội và lừa Iối. Thời xưa người ta cho rằng thạch anh tím có khả năng bảo vệ chủ nhân chống nhiễm bệnh.

Bài viết liên quan.

Như vậy, qua bài chia sẻ bên trên của blog chia sẻ. Hy vọng phần nào đã giúp giải đáp Tháng 2 là cung nào? Người sinh tháng hai thuộc cung gì. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp ra sao. Đồng thời, để có thêm nhiều may mắn và thuận lợi đạt được những mong muốn trong cuộc sống

Nguồn: tổng hợp google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.