Người sinh tháng 1 thuộc cung gì? Tháng Một là cung nào.

nguoi sinh thang 1 thuoc cung gi

Người sinh tháng 1 thuộc cung gì? Tháng Một là cung nào. Mỗi chúng ta khi sinh ra đời, đều có ngày – tháng – năm sinh nhất định. Và những ngày sinh của mình đều có ý nghĩa rất lớn về việc hình thành tính cách, sự nghiệp và tình yêu của bản thân. Nếu độc giả đang thắc mắc không biết mà chưa tìm được câu trả lời. Mời các độc giả cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của blog chia sẻ nhé!

Người sinh tháng 1 thuộc cung gì.

Những người sinh tháng Một là những người được sinh vào thời điểm mùa xuân, bắt đầu một năm mới. Tháng sinh này được coi là sự may mắn của cả một năm. Bởi niềm tin vào một năm tài lộc, thuận buồm xuôi gió.
nguoi sinh thang 1 thuoc cung gi
Người sinh tháng 1 thuộc cung gì
  • Nếu bạn sinh vào thời gian từ ngày 01/01 đến ngày 19/01. Bạn sẽ thuộc cung Ma Kết.
  • Nếu bạn sinh vào thời gian từ ngày 20/01 đến ngày 31/01. Bạn sẽ thuộc cung Bảo Bình.

Tính cách người sinh (01/01 – 19/01).

Để tìm hiểu rõ hơn về tính cách và vận mệnh riêng biệt của các cung hoàng đạo thuộc tháng 1. Chúng tôi đã có phần phân tích tổng hợp trong phần tiếp theo của bài viết này.

tinh cach nguoi sinh thang 1
Tính cách người sinh tháng 1

Về tính cách.

Có tổ chức và kỷ luật tốt, tạo lòng tin với người khác. Có tố chất thành người quản lý, lãnh đạo giỏi. Họ ít nói, thường hay bi quan và có tính thù lâu.

Tình yêu và hôn nhân.

Ma Kết khá hợp với cung Kim Ngưu và Song Ngư bởi 2 cung hoàng đạo này mang lại kết quả tình yêu tốt nhất cho họ. Là người luôn biết cách tạo lòng tin, trong tình yêu họ luôn biết cách che chở và là người chung tình. Tuy nhiên bản tính cứng nhắc của Ma Kết  khiến chuyện tình yêu của họ gặp không ít rắc rối.

kim nguu va ma ket
Ma kết với kim ngưu

Công danh và sự nghiệp.

Theo đánh giá của các nhà chiêm tinh đã chỉ ra những người sinh tháng 1 là những người  có tố chất tốt trong công việc. Họ cần cù, khiêm tốn, không ngại vất vả để tiến đến thành công. Nghề nghiệp phù hợp với người thuộc cung Ma Kết là quản lý, tài chính, giảng viên và kinh doanh bất động sản.

Tính cách người sinh (20/01 – 31/01).

 Về tính cách.

Là người rộng rãi, độc lập, cá tính khá mạnh. Họ thích được giúp đỡ người khác, chính vì vậy họ thường xuyên đi từ thiện. Bên cạnh dod, Bảo Bình đôi khi không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nhạy cảm và hay khó chịu với những thứ mình không ưng ý.

Tình yêu và hôn nhân.

Họ hợp với cung Song Ngư và Cung bọ cạp. Trong tình yêu họ có tính cách hòa đồng, thân thiện với người khác. Bảo Bình được đánh giá là người lãng mạn và chung thủy.

bao binh va bo cap
Bảo bình và Bò cạp

Công danh và sự nghiệp.

Là người thích tự do, để phát huy những khả năng đặc biệt của mình. Họ thông minh, nhiều lý tưởng nên công việc phù hợp với họ đó là giảng dạy, viết, diễn xuất hoặc nhiếp ảnh.

Tuy nhiên, người thuộc cung này cũng khá cứng đầu muốn kiểm soát người yêu nhưng không cho phép quyền kiểm soát ngược lại nên những bất đồng trong tình yêu của Bảo Bình thường xuyên xảy ra.

Người sinh tháng 1 hợp cung hoàng đạo nào.

Những người sinh tháng 1 thuộc cung Ma Kết sẽ hợp với cung Đất như Kim Ngưu hay Xử Nữ. Đây cũng là nhóm cung thích sự ổn định, lý trí, thực tế nhưng cũng đầy tham vọng. Kim Ngưu lý trí và cần cù, Xử Nữ tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo sẽ khá hợp với tính cách của người cung Ma Kết.

ma ket va xu nu
Ma kết và Xử nữ

Đối với những người sinh tháng 1 cung Bảo Bình lại hợp với người cung Khí là Song Tử và Thiên Bình. Nhóm cung nguyên tố Khí có điểm chung là tinh thần phóng khoáng, tự do, thoải mái và linh hoạt.

bao binh va thien binh
Bảo bình và Thiên bình

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn nhìn nhận rất tốt 2 mặt của vấn đề. Còn cung Song Tử lại rất biết cách xử lý tình huống khéo léo và nhanh nhạy. Chính vì vậy mà khi kết hợp cùng 2 cung này, Bảo Bình luôn có được những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và thổi hồn những điều thú vị.

Người sinh tháng 1 hợp màu gì.

Theo quan điểm phong thủy, màu sắc hình thành các năng lượng khác nhau với bản mệnh của mỗi người theo ngũ hành.Vì tháng 1 mang trong mình hệ Thổ (đất) nên sẽ hợp với các gam màu tối.

  • Người cung Ma Kết thường hợp với màu: nâu, đen xanh dương.
  • Người cung Bảo Bình thường hợp với màu: xanh lá cây, đen xanh dương.

Như vậy, qua bài chia sẻ bên trên của blog chia sẻ. Hy vọng phần nào đã giúp giải đáp Tháng 1 là cung nào? Người sinh tháng một thuộc cung gì. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp ra sao. Đồng thời, để có thêm nhiều may mắn và thuận lợi đạt được những mong muốn trong cuộc sống.

Nguồn: tổng hợp google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.