Hướng dẫn tải & cài đặt Camtasia Studio 2021 Full + Key.

Camtasia 2021

Phần mềm Camtasia Studio 2021 là một phần mềm chỉnh sửa video và hình ảnh phố biến nhất hiện nay của Techsmith. Nó ghi lại những gì đang diễn ra trước màn hình máy tính và nó có thể chuyển đổi những video đã ghi này sang HTML5 hoặc nhúng chúng vào một trang web. Nó đã được chứng minh là một trợ thủ đắc lực cho những thứ như công nghệ họp từ xa, thuyết trình công ty và hướng dẫn chi tiết.

Camtasia Studio 2021 là gì?

Mục Lục

Camtasia Studio là phần mềm quay phim màn hình cho phép các thương hiệu, doanh nghiệp nhỏ và người viết blog chụp, chỉnh sửa và chia sẻ các bản demo video chuyên nghiệp – tất cả đều có giá cả phải chăng.

Bài viết liên quan:

Tải ProShow Producer 9.0 Full Crack Vĩnh Viễn

Camtasia 2021
Hướng dẫn tải & cài đặt Camtasia Studio 2021 Full + Key.

Nó cung cấp cho người dùng các công cụ để quay video màn hình, chỉnh sửa và biên tập video, thêm hiệu ứng, âm thanh, phụ đề, hình ảnh và nhiều tính năng khác để tạo ra các video hướng dẫn, đào tạo, giảng dạy hoặc giới thiệu sản phẩm chất lượng cao. Camtasia Studio 2021 có sẵn cho cả hệ điều hành Windows và MacOS.

Tính năng của Camtasia Studio.

Camtasia Studio 2021 có nhiều tính năng hữu ích cho việc ghi và chỉnh sửa video màn hình, bao gồm:

– Quay màn hình và âm thanh: cho phép người dùng quay màn hình và âm thanh từ bất kỳ nguồn nào, bao gồm cả máy tính và thiết bị di động.

– Chỉnh sửa video: cho phép người dùng cắt, nối, cắt ghép, xoay và thay đổi kích thước video để tạo ra video hoàn chỉnh.

– Hiệu ứng video: cung cấp nhiều hiệu ứng video và chuyển động để thêm tính thẩm mỹ cho video của bạn.

– Quản lý âm thanh: cho phép người dùng thêm, loại bỏ và điều chỉnh âm thanh trong video.

– Thêm chữ viết tay và chữ phông: cho phép người dùng thêm chữ viết tay và chữ phông để giải thích video.

– Thêm phụ đề và hình ảnh: cho phép người dùng thêm phụ đề và hình ảnh vào video để cung cấp thông tin thêm.

– Tích hợp với nhiều ứng dụng: Camtasia Studio 2021 tích hợp với nhiều ứng dụng khác để tạo ra các video chất lượng cao.

– Xuất video: cho phép người dùng xuất video với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Đây là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất hiện nay. Mất vài phút để cài và sử dụng thành thạo chỉ trong 1 tuần.

Yêu cầu cấu hình máy tính để sử dụng phần mềm Camtasia Studio.

Đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu và đề xuất cho máy tính để sử dụng Camtasia Studio 2021 trên hệ điều hành Windows hoặc macOS:

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) hoặc macOS 10.14 trở lên.
 • Bộ vi xử lý: 2.5 GHz hoặc nhanh hơn, 2 lõi trở lên.
 • RAM: 8 GB trở lên.
 • Đồ họa: GPU có hỗ trợ DirectX 10 hoặc mới hơn.
 • Đĩa cứng: 2 GB không gian trống.

Đề xuất cấu hình:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) hoặc macOS 10.14 trở lên.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 trở lên, hoặc tương đương AMD.
 • RAM: 16 GB trở lên.
 • Đồ họa: GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3 trở lên.
 • Đĩa cứng: 10 GB không gian trống.

Lưu ý rằng các yêu cầu cấu hình có thể thay đổi tùy thuộc vào các tính năng mà bạn sử dụng trong Camtasia Studio. Nếu bạn cần sử dụng các tính năng đặc biệt, hãy kiểm tra lại yêu cầu cấu hình trên trang web của nhà sản xuất.

Link tải phần mềm Camtasia Studio 2021

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn link download Camtasia Studio 2021 v21.0, các bạn chỉ cần tải về một trong các link tải bên dưới là được nhé vì số lượng lượt tải rất lớn rất dễ bị chặn.

Đây là phiên bản đã được hỗ trợ cr@ck sẵn. Vì vậy cá bạn chỉ cần tải về file về và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới này nhé.

 • Link Download Camtasia Studio 2021 – Link Google Drive Tốc Độ Cao (385MB)

google drive download
Mật khẩu giải nén blogchiase.vn nếu có!!

Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia Studio 2021.

Bước 1.

Sau khi các bạn đã tải tệp File Camtasia Studio 2021 về máy tính của mình.Các bạn sử dụng một công cụ giải nén như Winrar và nhập mật khẩu giải nén là: blogchiase.vn để mở được file cài đặt nhé. Trong thư mục có một file duy nhất, Bạn hãy click chuột vào file này để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi có một giao diện như hình bên dưới hiện lên, hãy click vào Ok để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

huong dan cai dat Camtasia Studio 2021
Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 2021

Bước 2. 

Bước này các bạn cần chú ý nhé nó rất quan trọng. Tác giả của bản cr@ck này đã tích hợp thêm một option mặc định để cài đặt thêm một phần mềm của bên thứ 3. Nhằm mục đích quảng cáo, chứ không phải virus như một số bạn nói.

Tuy vậy khi lỡ cài vào vì không có nhu cầu hoặc nhiều khi nó yêu cầu sử dụng trình duyệt của nó gây phiền phức và ức chế khi sử dụng. Các bạn không cần phải lo lắng điều này nhé, bạn chỉ cần bỏ dấu tích ở ô vuông có dòng chữ “Advertising: install…” như hình dưới là ổn nhé. Sau đó, click vào ô Next để tiếp tục nhé.

huong dan cai dat Camtasia Studio 2021 2
Cài đặt phần mềm Camtasia Studio 2021

Bước 3.

Để quá trình cài đặt bắt đầu, các bạn hãy click vào nút Install như hình dưới nhé. Quá trình cài đặt sẽ rất nhanh chóng, sau khi cài xong nó sẽ tự thoát.

huong dan cai dat Camtasia Studio 2021 3
Cài đặt Camtasia Studio 2021

Bước 4.

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy click vào cái shortcut của Camtasia ở ngoài Desktop hoặc trên thanh Start cũng được để mở phần mềm và dùng thử. Nếu không có thông báo hết hạn hay yêu cầu đăng ký như hình bên dưới là thành công rồi nhé.

Key active bản quyền phần mềm Camtasia Studio 2021

– KBFCBF5XR2MU7CZGP9MY4VNC

– CAM7XRALIV6DG3EXHQXLINGR9

– GD6XOMH7X2ZDL8F63BGCP93ZW

– SFJCM52KVT94ZEG8CE39CZKOP

– XR3X7K-CK7X2L-GCJ4XE-BKIX5Z8

– YD5CTS-UMI973-LIVNBT-RXE3S3V

– HDYNC8-RXH3DV-GFN3XK-TXW3ZM8

– BGS3XV-PGTC5S-QZJ5X3-0HEXF5X

– D5FD7H-VG7DHI-B2DUF-DJCFS4Q
Mong rằng bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Camtasia Studio này giúp ích được các bạn. Mọi thắc mắc cũng như lỗi phát sinh các bạn cứ comment ở đây mình sẽ giải đáp hết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.