CÓ NÊN SỬ DỤNG MẶT NẠ CHANDO NỘI ĐỊA TRUNG KHÔNG?

Untitled design

Nhắc đến mỹ phẩm Trung Quốc chắc chắn các nàng nghĩ ngay đến những sản phẩm kém chất lượng, độc hại. Nhưng thực tế thì hàng nội địa Trung cực kỳ tốt đó các nàng, nhiều hãng mỹ phẩm Trung rất lớn và có tiếng chất lượng sánh ngang với những hãng mỹ phẩm Hàn cũng như Nhật nhưng giá lại mềm hơn rất nhiều.

Untitled design 1

Một trong những hãng mỹ phẩm nội địa Trung được các nàng nước mình khá yêu thích chính là Chando, nhắc đến hãng này thì không thể không nhắc đến dòng mặt nạ giấy Himalaya. Nhưng nếu các nàng vẫn còn thắc mắc có nên sử dụng dòng mặt nạ này không thì mình sẽ review về em này nhé.

Trước tiên mình sẽ nói một chút về hãng Chando này.

Thật ra hãng Chando đã ra đời từ năm 1977 tại Thượng Hải nhưng lúc này hãng chỉ sản xuất nước hoa. Về sau này hãng bắt đầu sản xuất mỹ phẩm với tiêu chí sử dụng những thảo mộc từ thiên nhiên nên mỹ phẩm của hãng cực kỳ được yêu thích cả trong và ngoài nước.

Những gương mặt đại diện cho hãng đều là những ngôi sao lớn của Trung Quốc như TFBOYS, Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh,…..

Dòng mặt nạ Hymalaya của Chando

Mask Himalaya của Chando là nghiên cứu của hãng với đoàn thám hiểm Nam Cực. Các thành phần chiết xuất chủ yếu là các dược thảo ưa tuyết, những dược thảo này chịu được cái lạnh khắc nghiệt nên kết tinh những dưỡng chất tốt nhất giúp làn da bạn như trở lên khỏe mạnh hơn. Mỗi miếng mask trong seri Himalaya của Chando lại đem lại cho bạn một cảm giác khác biệt như thưởng thức phong cảnh đẹp từ các góc độ khác nhau.

16c64fee57fac387f936e564c2f39c3c

Có 6 loại mask chiết xuất hoa cỏ vùng núi tuyết:

-Tuyết liên: làm dịu da, dưỡng ẩm

-Bách hợp tuyết: cấp nước

-Tuyết sâm: tăng độ ẩm và đàn hồi cho da

-Hoa long đởm (gan rồng): dưỡng ẩm dưỡng trắng da

-Tuyết trà: cân bằng độ dầu – ẩm, kiềm dầu.

-Cỏ tím vùng tuyết: kiềm dầu, thu nhỏ lỗ chân lông.

 

Cảm nhận khi đắp dòng mặt nạ Hymalaya của Chando (Mấy nàng hay gọi mặt nạ cô gái)

Cái mình phải nhắc đến đầu tiên đó là mặt nạ này cực kỳ mỏng, đắp lên da ôm sát vào mặt và mỏng đến mức có thể thấy những nốt ruồi nhỏ dù đã đắp mặt nạ. Tuy mỏng nhưng thấm đẫm tinh chất cực thích đó.

sheIs 487702e8 9c71 4a56 a5a2 3a60b165467e 20180706091742894

Ngoài ra mấy em mặt này mình không để tủ lạnh mà đắp lên vẫn cực kỳ mát luôn ấy, nhưng các nàng nhớ để tủ mát 5 phút hãy đắp nhá. Ngoài ra tinh chất trong mặt nạ khá nhiều nên các nàng mua mặt nạ nén bỏ vào có thể đắp được 2 lần đó.

Đắp xong mấy em này các nàng không cần rửa lại mặt đâu, tuy nhiên nàng nào da dầu nhiều thì nên xịt khoáng rồi lấy bông lau lại rồi hãy skincare tiếp nha, còn mình da hỗn hợp thiên dầu nên đắp xong mình massage rồi sài serum luôn.

Sau khi đắp mấy em này mình thấy ẻm cấp ẩm cực kỳ tốt, ngoài ra có se lỗ chân lông đó. Sau khoảng 20 miếng mask thì da mình sáng hẳn luôn.

Điểm cộng của em này là giá mềm chỉ khoảng 18-25k nhưng công dụng thì ngang ngửa mấy em mặt nạ Hàn ba mấy nghìn luôn. Chỉ cần tối đắp sáng dậy rửa mặt là thấy da thay đổi ngay rồi.

Có nhiều bạn thắc mắc nên đắp bao nhiêu mask thì gần đây mình áp dụng mỗi ngày một mask như Phạm Băng Băng ấy ^^ không biết người khác thì sao chứ trộm vía da mình đẹp lên trông thấy. Trước đó da mình thiếu ẩm cực kỳ dù là hỗn hợp thiên dầu, đánh phấn không ăn dễ nổi mụn da quanh miệng cứ trắng trắng bóc ra xấu tệ luôn ấy mà đắp mấy em này xong da mềm mịn hẳn.Kết luận: Mấy em mặt nạ Chando dòng Hymalaya cực đáng đầu tư nhé nhất là mấy nàng có làn da khá dễ nổi mụn như mình. Nàng nào còn nghi ngờ mua thử một miếng đắp là nghiện luôn ấy.

Thiết kế của mấy em này xinh cực kì luôn nè.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.