Giải nghĩa Thug life là gì? Chưa hiểu từ Thug life bơi hết vào đây.

0
3145

Thời gian gần đây từ Thug life hay hình ảnh của nó xuất hiện ở nhiều nơi từ trên video hay hình ảnh. Nhiều người làm video đã đưa thug life vào những video của mình. Thế thug life là gì ? Tại sao nó lại được nhiều người ưa chuộng đến thế thì hôm nay https://blogchiase.vn sẽ giải ngố từ này cho các bạn.

Thug life là gì

Thug life là gì? Viết tắt của từ nào?

Thug là là nghĩa của một cụm từ tiếng Anh “Tupac Shakur”, nó mang ý nghĩa là một phong cách cuộc đời của một du thủ, găng tơ, hoặc của một tội phạm. Các bạn trẻ xem đây là một phong cách “ngầu”. Từ này được viết tắt là “TL”.

Cụm từ Thug life này thường được dùng cho các hành động “cực ngầu”, có vẻ nguy hiểm. Người tạo nên thương hiệu cho cụm từ Thug life này chính là Tupac Amaru Shakur (16/6/1971 – 13/9/1996). Ông là một rapper, diễn viên người Mỹ với các album bài hát đa số là về bạo lực, nạn phân biệt chủng tộc, những vấn nạn của xã hội, và những xung đột với các rapper khác.

Qua bài viết hi vọng các bạn đã hiểu Thug life là gì và vì sao mà các nhà làm video hình ảnh hay dùng từ này vào tác phẩm của họ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here