Hình ảnh Con Hà Mã Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Đẹp Nhất

Xem hinh con ha ma dep 01

Những chú hà mã thường được mệnh danh là loài động vật có tính cách trái ngược với ngoại hình. Trông chúng có vẻ hiền lành, dễ thương với thân hình mập mạp, đôi mắt to trong. Nhưng thực chất hà mã là một trong những loài động vật nguy hiểm nhất thế giới. Nhưng phải công nhận một điều  rằng, biểu cảm của hà mã rất đáng yêu. Cùng ngắm nhìn chúng qua hàng loạt những hình ảnh sau đây.

Xem hình ảnh con hà mã đẹp.

Theo phiên âm tiếng hàn, Hà Mã còn có nghĩa là “Ngựa sông”. Chúng xuất hiện nhiều ở Châu Phi và thuộc loại thú ăn cỏ. Vì có ngoại hình lai giữa cá heo, cá voi và lợn nên thân hình của hà mã to béo nục nịch. 

Hình ảnh sư tử

 Ảnh gái xinh tóc ngang vai 2k3

Xem hinh con ha ma dep 01
Xem hình ảnh con hà mã đẹp

Da hà mã trơn láng và có màu đen xám. Chúng gây ấn tượng bởi phần quai hàm và miệng rất lớn, có thể mở ra 180 độ. Vũ khí của chúng chính là những chiếc răng nanh nhọn hoắt để tấn công đối thủ. Mặc dù có hai chân ngắn và thân mình ục ịch, nhưng hà mã có thể chạy nhanh hơn con người với vận tốc 50km/h. 

Xem hinh con ha ma dep 02

Hà mã là loài động vật sống nửa ở nước nửa trên cạn. Vào ban ngày nắng nóng, chúng thường ngâm mình ở dưới những con sông để giải nhiệt. Vào ban đêm mát mẻ, chúng sẽ lên bờ để ăn cỏ. 

Xem hinh con ha ma dep 03
Hình ảnh con hà mã đẹp

Mặc dù có thân hình to lớn, nhưng sức ăn của hà mã chỉ bằng 1,5% trọng lượng của chúng. Cụ thể hơn, một con hà mã 3 tấn chỉ cần ăn khoảng 15 – 40kg cỏ mà thôi.

Xem hinh con ha ma dep 04

Hình ảnh những con hà mã dễ thương.

Hà mã là một động vật rất hiếu chiến. Nếu có ai xâm phạm vào lãnh thổ hoặc đe dọa, chúng sẵn sàng tấn công đối thủ. Hà Mã đã gây ra rất nhiều vụ tấn công con người ở Châu Phi và trở thành top 15 loài động vật hung dữ nhất thế giới.

hinh anh con ha ma de thuong 01

hinh anh con ha ma de thuong 02

Tuy hung dữ là vậy, nhưng chúng sống rất đầm tính và hiền hòa nếu không có ai khiêu khích chúng. Camera quan sát từ xa cho thấy hình ảnh hà mã rất hay làm trò, biểu cảm còn rất đáng yêu và dễ thương nữa.

hinh anh con ha ma de thuong 05

Ảnh hà mã đáng yêu.

Chùm ảnh hà mã đáng yêu sẽ giúp bạn đánh tan suy nghĩ về một con vật cục mịch, hung hăng vì chúng quá dễ thương. Những chú hà mã được thuần hóa và nuôi dưỡng trong sở thú rất hiền lành và sống hiền hòa với con người.

hinh anh con ha ma de thuong 04

Chắc chắn những chú hà mã đáng yêu này sẽ giúp bạn có được những phút giây thoải mái sau giờ lao động và học tập căng thẳng.

hinh anh con ha ma de thuong 03

Hình ảnh con hà mã tô màu.

Hình ảnh hà mã đáng yêu còn được rất nhiều các bé yêu thích. Để cho các bé thêm hứng khởi tìm hiểu về thế giới động vật hoang dã. Phụ huynh có thể tải về cho các bé thỏa sức sáng tạo cho chú hà mã của riêng mình.

hinh anh con ha to mau 01

hinh anh con ha to mau 02

hinh anh con ha to mau 03

Hình vẽ con hà mã.

Dưới đây là những hình vẽ con hà mã rất đơn giản, học sinh mọi lứa tuổi đều có thể vẽ được.

hinh anh con ha to mau 04

hinh anh con ha to mau 05

Hình ảnh con hà mã hoạt hình.

Dưới ngòi bút vẽ và trí tưởng tượng của con người, chú hà mã càng trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn nữa. Hình ảnh con hà mã hoạt hình luôn mang đến cho các bé sự tò mò và thích thú.

anh con ha ma hoat hinh 01

anh con ha ma hoat hinh 02
Hình ảnh hà mã hoạt hình

Bài viết liên quan.

Hình ảnh girl xinh

Trên đây,  Blogchiase.vn đã chia sẻ cho bạn đọc Hình ảnh Con Hà Mã Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Đẹp Nhất. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều hình ảnh chủ đề về động vật trong chuyên mục Hình ảnh đẹp. Mời các bạn cùng theo dõi.

Nguồn: tổng hợp google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.