Hình ảnh con gà dễ thương và đáng yêu.

hinh anh ga con dang yeu 02

Hình ảnh con gà trống đang gáy là một khung cảnh quá quen thuộc vào mỗi buổi sáng tại vùng quê Việt Nam. Tiếng gáy vang to, dõng dạc có phần  trang nghiêm, tôn kính thể hiện một phần văn hóa của người Phương Đông. Hình ảnh con gà đẹp nhất đã được Blogchiase.vn tập hợp trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Hình ảnh con gà đẹp.

Con gà là vật nuôi đã quá gần gũi và gắn bó với cuộc sống của con người. Tiếng gáy ò ó o của gà trống báo hiệu một ngày mới đã bắt đầu, mọi vật bắt đầu sinh sôi, con người bắt đầu công việc của mình.

Bài viết liên quan:

Người tuổi gà

Tuổi dậu thuộc cung nào

anh ga trong 03

Hình ảnh con gà đã xuất hiện từ truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh, là một trong 3 lễ vật thách cưới của Vua Hùng, bao gồm: Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao.

anh ga trong 04

Có thể nói, gà là con vật rất gần gũi với người nông dân Việt Nam. Bắt đầu từ những câu ca dao tục ngữ, đến những bức tranh đông hồ quen thuộc với làng quê Việt Nam. Hình ảnh con gà trong các bài hát thiếu nhi “Con gà gáy le te”, “Con gà trống” đã đi sâu vào tiềm thức trẻ thơ về một con vật chăm chỉ, luôn thức dậy làm việc từ sáng sớm tinh mơ.

anh ga trong 05

Ảnh con gà trống đẹp nhất

Hình ảnh con gà, đặc biệt là hình ảnh gà trống có ý nghĩa trong nhiều nền văn hóa, cả Phương đông và Phương Tây. Gà chính là một con vật linh thiêng dùng làm lễ vật thờ cúng cho tổ tiên và các đấng thần linh.

anh ga trong 01
Ảnh con gà trống
anh ga trong 02
Ảnh con gà trống đẹp

Hình ảnh những chú gà trống lẫm liệt, oai vệ với bộ lông óng ả thật tuyệt đẹp. Đuôi của  gà trống cao vồng, tạo được hot trend “tóc đuôi gà” cho người con gái.

Hình con gà mái.

Con gà mái được gắn liền với hình tượng “gà mái đẻ trứng vàng”. Đây là một mẫu linh vật phong thủy mang ý nghĩa của sự sung túc, sum vầy. Trong kinh doanh, hình ảnh này có ý nghĩa của sự sinh sôi, nảy nở và phát triển.

anh con ga mai 01

Ngoài ra, hình ảnh mẹ gà mái ấp trứng, che chở cho đàn con khiến ta nghĩ đến hình ảnh tần tảo, yêu thương con cái hết mực của người mẹ. 

ga mai ap trung tu nhien
Hình con gà mái

con ga mai de

Ảnh gà chọi đẹp 3D

Tục chọi gà (đá gà) đang rất phổ biến ở một số nước, trong đó có việt nam. Tục này xuất phát từ tính bẩm sinh của con gà trống. Chúng luôn tấn công, chống trả những con gà trống khác nếu đang ở chung sân.

Mỗi dịp lễ hội hoặc Tết đến, các “chiến tướng” được coi như con cưng. Người chủ sẽ phải chăm sóc gà rất cẩn thận từ thức ăn đến nước uống để gà được khỏe mạnh, không bị bênh tật. Hơn nữa, trước các cuộc chiến, gà sẽ được luyện tập các thế đá để có cơ hội thắng cao nhất.

Hình ảnh những con gà chọi con có dáng đi oai vệ, khoan thai. Vừa thể hiện tinh thần thượng võ, khí phách, vừa mang tính giải trí, nhộn nhịp trong các ngày lễ tết.

Ảnh gà con đáng yêu & dễ thương.

Những chú gà con dễ thương thường xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình. Hay những món đồ chơi thú nhồi bông của trẻ nhỏ. Hình ảnh con gà con ríu rít bên cạnh gà mẹ luôn khiến cho chúng ta động lòng. Với thân hình nhỏ tí xíu, với bộ lông ngắn cũn đốn gục trái tim người xem.

hinh anh ga con dang yeu 01
Hình gà con đáng yêu
hinh anh ga con dang yeu 03
Hình gà con dễ thương

Có thể thấy rằng, hình ảnh con gà đều mang đến những ý nghĩa tốt đẹp. Và trở thành một niềm tin về tôn giáo, tín ngưỡng, văn hóa đời sống người dân Việt.

hinh anh ga con dang yeu 04
Hình ảnh gà con

hinh anh ga con dang yeu 05

Bài viết liên quan:

Hình ảnh con dê

Blogchiase.vn xin giới thiệu tới bạn đọc. Bộ hình ảnh con gà trống, gà mái và gà con đáng yêu và dễ thương.. Tất cả hình ảnh đều được download miễn phí.

Nguồn: tổng hợp google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.