Hình ảnh cá voi được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm.

Hinh anh ca voi xanh dep 01

Là một loại động vật săn mồi thuộc dạng cao thủ của đại dương, hình ảnh cá voi được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Hãy cùng ngắm nhìn những biểu cảm dễ thương của loài động vật to lớn này nhé.

Hiện nay, trên thế giới có hơn 90 loài cá voi, phổ biến nhất là cá voi xanh, cá voi sát thủ, cá voi râu trắng, cá voi lưng gù, cá voi nhám, cá voi đầu búa, cá nhà táng…  Tất cả chúng đều rất xinh đẹp và dễ thương. Trong bài viết dưới đây,  Blogchiase.vn sẽ chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời nhất của loài cá to lớn này.

Hình ảnh cá voi xanh đẹp nhất.

Cá voi xanh là một động vật có vú lớn nhất trong lịch sử. Chúng có thân hình to lớn và thon dài, điều này giúp cá voi dễ dàng rẽ nước khi di chuyển. Cá voi xanh rất dễ nhận biết bởi bộ da trơn màu xanh xám, phần bụng cá có màu sáng và các nếp gấp trên cổ.

Hình ảnh hươu cao cổ

 Hình ảnh đẹp

Hinh anh ca voi xanh dep 01
Hình ảnh cá voi

Chiếc đuôi của cá voi xanh duỗi thẳng, chia ra thành hai mái chèo giúp thân hình độ sộ của chúng đẩy đi nhanh dưới áp lực nước.

Hinh anh ca voi xanh dep 02
Hình ảnh nền cá voi

Nhìn to lớn là vậy nhưng cá voi xanh lại vô cùng hiền lành. Chúng phân biệt được đâu là con mồi của chúng, đâu là con người không nên tấn công.

Hinh anh ca voi xanh dep 03
Hình ảnh cá voi được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm.
Hinh anh ca voi xanh dep 04
Hình ảnh cá voi xanh đẹp nhất.

Hình ảnh cá voi cute, dễ thương.

Khi nhắc đến cá voi, ra không thể không nhắc tới một đặc điểm nổi bật của chúng, đó chính là trí thông minh. Do một phần não của cá voi có thế bào thần kinh trục chính, rất giống cấu tạo của con người. Vì vậy, mọi khả năng phán đoán, mọi cảm xúc và hành động đều rất chính xác.

Hinh anh ca voi xanh dep 06
Hình ảnh cá voi

Đặc biệt, có một số con cá voi được sống trong môi trường được huấn luyện, chúng có khả năng phản hồi, bắt chước và làm theo một số yêu cầu của con người. Thậm chí, một số con cá voi đặc biệt có thể bắt chước cả giọng nói. Những đặc điểm này đủ để cho thấy chúng là những sinh vật thông minh và rất đáng yêu.

hinh anh ca voi de thuong 02
Hình ảnh cá voi cute, dễ thương
hinh anh ca voi de thuong 03
Hình ảnh cá voi cute, dễ thương

Hình ảnh cá voi lưng gù.

Một đặc điểm nhận dạng của cá voi lưng gù là chúng có vây ngực dài khác thường và trên đầu có một khối u. Chúng thường hay trồi lên mặt nước và thể hiện màn phun nước rất điệu. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh cá voi lưng gù đẹp nhất.

anh ca voi lung gu 01
Hình ảnh cá voi xanh lưng gù.
anh ca voi lung gu 02
Hình ảnh cá voi lưng gù.
anh ca voi lung gu 03
Hình ảnh cá voi lưng gù.

Một con cá voi lưng gù trưởng thành có thể nặng gấp 11 lần con voi trưởng thành, gấp 500 lần trọng lượng con người. Chúng rất to lớn phải không?

Hình ảnh cá voi trắng.

Hình ảnh cá voi trắng rất dễ dàng được nhận ra trong họ nhà cá voi vì màu da của chúng. Loài cá này rất hay “hóng chuyện” và có khả năng tạo ra nhiều tiếng động khác nhau. Về hình dáng bên ngoài, chúng cũng là loài cá có nhiều biểu cảm dễ thương, đặc biệt là chiếc đầu tròn ủng và nụ cười đáng yêu.

anh ca voi trang 01
Hình ảnh cá voi trắng
anh ca voi trang 02
Hình ảnh cá voi trắng
anh ca voi trang 03
Hình ảnh cá voi trắng
anh ca voi trang 04
Hình ảnh cá voi trắng

Hình ảnh cá voi sát thủ.

Nghe đến cái tên thôi cũng có thể tưởng tượng hình ảnh cá voi sát thủ là một ác chiến của đại dương. Chúng có tài săn mồi cực đỉnh, cực kỳ hung hăng, đến cả cá mập cũng không phải là đối thủ của chúng.

hinh ca voi sat thu 01
Hình ảnh cá voi sát thủ
hinh ca voi sat thu 02
Hình ảnh cá voi sát thủ
hinh ca voi sat thu 03
Hình ảnh cá voi sát thủ

Mặc dù là sát thủ nhưng loài cá này cũng không hề tấn công con người. Ngược lại, chúng còn rất đoàn kết và có tình mẫu tử đáng ngưỡng mộ.

hinh ca voi sat thu 04
Hình ảnh cá voi sát thủ

Hình ảnh cá voi hoạt hình.

Hình ảnh chú cá voi dễ thương còn được phác họa trong nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh. Ngoài ra, chúng còn xuất hiện trên những thước phim hoạt hình của các em nhỏ.

hinh anh ca voi hoat hinh 01
Hình ảnh cá voi hoạt hình
hinh anh ca voi hoat hinh 02
Hình ảnh cá voi hoạt hình
hinh anh ca voi hoat hinh 03
Hình ảnh cá voi hoạt hình
hinh anh ca voi hoat hinh 04
Hình ảnh cá voi hoạt hình
hinh anh ca voi hoat hinh 05
Hình ảnh cá voi hoạt hình

Trên đây, Blogchiase.vn đã cung cấp cho bạn hình ảnh những chú cá voi tuyệt đẹp dưới đại dương. Tất cả hình ảnh được chia sẻ đều có chất lượng cao, bạn đọc có thể tải hình ảnh cá voi miễn phí để làm bộ sưu tập riêng cho mình.

Nguồn: tổng hợp google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.