Cùng ngắm những hình ảnh về mẹ kèm những câu nói hay cảm động.

hinh anh ve me 01

Khi nhắc tới mẹ, người ta thường hình dung ra một người phụ nữ với nét mặt nhân hậu, hiền từ. Hình ảnh về mẹ đẹp, đẹp lắm trong lòng tất cả những người con và đi khắp thế gian không kiếm được ai tốt bằng mẹ.

Hình ảnh về mẹ dưới đây sẽ khiến bạn không khỏi cảm động khi ngắm nhìn. Mỗi bức tranh là một câu chuyện cảm động, ý nghĩa về tình mẫu tử bao la. Nhắc nhở chúng ta phải biết trân trọng, nâng niu những gì mà Người đã hy sinh cho mình. Và phải luôn khắc ghi công ơn trời biển Người đã dành cho.

hinh anh ve me 01
Hình ảnh về mẹ cảm động nhất.

Trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta, hình ảnh người mẹ luôn để lại dấu ấn đậm nét hơn cả. Giữa con cái với cha mẹ luôn có một mối quan hệ máu thịt thiêng liêng. Cha thương con sâu nặng nhưng mà nghiêm khắc. Còn Mẹ thương con bằng tấm lòng bao dung và hiền hòa. Với những hình ảnh về người Mẹ kèm câu nói hay và xúc động bên dưới đây. Sẽ giúp các bạn thêm yêu thương những phút giây khi được và ở gần Mẹ mình nhé.

hinh anh ve me 13
Con suốt đời là dòng sông nhỏ bé. Còn mẹ hiền là biển cả mênh mông.

Với những ai còn Mẹ bên cạnh đến giờ phút này coi như là một món quà. Là một thứ gì đó quý giá hơn những thứ giá trị khác trên đời. Vì thế hãy trân trọng và hành động ngay khi còn có thể nhé. Còn với những ai Mẹ đã về với thiên đàn thì cũng đừng buồn nhé. Vì mỗi bước chân của bạn luôn được Mẹ theo dõi từ trên cao.

hinh anh ve me 14
Hình ảnh về mẹ ý nghĩa đẹp nhất.

Hình Ảnh Về Mẹ – Những Cảm Xúc Hay Về Mẹ

Bên cạnh những hình ảnh chúng tôi còn gửi tặng các bạn những dòng cảm xúc về người Mẹ của nhiều bạn đọc khác nhau. Biết đâu trong những dòng cảm xúc này sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần. Ngừng ngay những gì đang diễn ra trong cuộc sống và trở nên quan tâm Mẹ nhiều hơn….

hinh anh ve me 16
Mẹ đi quảng gánh trên vai. Mẹ về quảng cả tương lai con về.

Bằng lời ru của Mẹ đã đưa con vào giấc ngủ say nồng của những ngày trưa hè nắng nóng và những đêm giá lạnh. Mẹ đưa con lớn dần trong vòng tay diệu hiền. Mẹ dậy con những tiếng nói đầu tiên, mẹ dìu con đi những bước đi đầu đời. Công lao sinh thành dưỡng dục của mẹ sánh với non cao biển rộng.

hinh anh ve me 02
Với MẸ, con mãi là đứa trẻ!

Đến lúc con trưởng thành và có cuộc sống riêng, và dần xa mẹ. Nhưng bên trong suy nghĩ của người Mẹ: “Con dẫu lớn vẫn là con của mẹ, Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”.

*01. Mẹ yêu! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con.

*02. Bản tính ít thể hiện tình cảm nhưng con vẫn muốn nói
” Con yêu mẹ ”
Cả cuộc đời mẹ đã hy sinh vì con. Cám ơn vì được làm con của mẹ.

hinh anh ve me 05
Tinh mẹ bao la như biển trời mênh mông đi khắp thế gian không ai bằng mẹ tất cả ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc nhé.

*03. Cảm ơn Mẹ,
…vì đã luôn bên con, động viên tin tưởng con những lúc tưởng như ai cũng quay mặt lại với con.

Trên đây chỉ là một vài hình ảnh trong số vô vàn hình ảnh xúc động về người mẹ đáng kính, về công lao, sự hi sinh trời biển của Người. https://blogchiase.vn hi vọng rằng, qua bài viết này. Các bạn ngẫm thêm về công ơn mẹ cha để rồi thêm yêu kính, kính trọng Người. 

 Bài viết liên quan: Hình ảnh mùa đông cô đơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.