Hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương

hinh anh buon

Tôi thường nghe mọi người nói về tình yêu, là vui buồn giận hờn hạnh phúc đều bên nhau. Nhưng tôi lại có một tình yêu đặc biệt mà ở đó vui, buồn, giận hờn chỉ có mình tôi. Đó chính là tình yêu đơn phương.

Tình yêu đơn phương của tôi như một cuốn album với những hình ảnh buồn. Tình yêu bắt đầu khi tôi chạm phải ánh mắt, ấm áp của anh trong mùa đông lạnh giá. Với cây đàn ghi ta trong tay và ngân nga những bản nhạc buồn.

hinh anh buon
Hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương

Là khi con tim em lặng đi theo tiếng hát của anh khi đó tôi nhận ra rằng trái tim non nớt của tôi đã bị anh lấy mất. Mối tình buồn của tôi, bắt đầu với những hình ảnh rất rõ ràng nhưng lại không thể tìm được đoạn kết, những hình ảnh buồn đó là khi.

hinh anh buon 01
Yêu đơn phương là khi ngắm nhìn người ấy. Ánh mắt của họ không nhìn về phía ta.

Nhưng rồi tình cảm ấy lớn dần và tôi cứ thế không thể ngừng thích anh được. Tôi chỉ biết lặng lẽ nhìn anh từ phía xa, dõi theo những bước chân anh. Nhìn anh buồn vui mà không được sẻ chia cùng. Những hình ảnh buồn đó chỉ khiến tôi thêm yêu anh hơn.

hinh anh buon 02
Em nhớ anh, nhớ rất nhiều!

Đã bao lần tự dặn lòng mình là tôi chỉ nhớ anh hết hôm nay thôi. Ngày mai tôi sẽ không nhớ nữa và tôi sẽ nắm lấy bàn tay yêu thương tôi để cảm nhận hạnh phúc của tình yêu.

Và tôi nhận ra, tôi sẽ không thể nắm bàn tay của một ai khác mà tôi chỉ có thể nắm lấy tay anh. Bởi vì chỉ bàn tay anh mới mang đến hơi ấm tình yêu mà tôi cần. Nhưng nước mắt rớt nhiều nhất vẫn là khi anh luôn nồng nhiệt với mọi người nhưng lại hững hờ với tôi.

hinh nen co gai buon 5
Tôi mãi không thể là một phần của anh

Hôm nay tôi cứ nghĩ mãi về anh về tình yêu đơn phương của tôi, tôi chỉ thấy những hình ảnh buồn và thật sự muốn kết thúc nó dù bằng cách nào đi nữa. Nhưng để kết thúc nó tôi phải thật mạnh mẽ vì chỉ mạnh mẽ tôi mới đủ can đảm tỏ tình với anh dù anh từ chối tôi cũng không gục ngã.

hinh anh buon 03
Tôi nhớ anh nhiều lắm.

Nhưng tôi chưa mạnh mẽ vì vậy hãy cho tôi nhớ anh đến khi tôi thật mạnh mẽ.

Tôi mong rằng những hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn của mình cũng như giúp bạn mạnh mẽ hơn để có thể kết thúc tình yêu đơn phương để tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.